Zyuden Sentai Kyoryuger – Chiến đội Thú điện Kyoryuger

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Zyuden Sentai Kyoryuger – Chiến đội Thú điện Kyoryuger

Zyuden Sentai Kyoryuger - Chiến đội Thú điện Kyoryuger
Số Tập 48/48 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản

Zyuden Sentai Kyoryuger – Chiến đội Thú điện Kyoryuger là tên của loạt phim Super Sentai thứ 37 của hãng phim Nhật Bản Toei Company theo sau Tokumei Sentai Go-Busters. Loạt phim bắt đầu phát sóng trên TV Asahi vào ngày 17 tháng 2 năm 2013, song song với Kamen Rider Wizard và Kamen Rider Gaim trong giờ phim Super Hero Time.

Zyuden Sentai Kyoryuger - Chiến đội Thú điện Kyoryuger

Zyuden Sentai Kyoryuger – Chiến đội Thú điện Kyoryuger

Zyuden Sentai Kyoryuger – Chiến đội Thú điện Kyoryuger là các chiến binh đã chiến đấu với thế lực hắc ám từ vũ trụ trong thời kỳ khủng long ngự trị, bên cạnh các chiến hữu là các robot khủng long thông minh tên là Zyudenryu. Có tổng cộng 10 Thú Điện Long. Ngoài ra còn có thêm 13 Guardians là những đồng minh giúp các Kyoryuger chiến đấu.

Zyuden Sentai Kyoryuger - Chiến đội Thú điện Kyoryuger

Zyuden Sentai Kyoryuger

Chúng đã bị giết bởi Great Land Devil Gadoma. Linh hồn của các Guardian hoá thành các Secret Stones và được giữ trong Thú Điện Long thứ 10- Bragigas. Vào thời hiện đại, khi thế lực hắc ám thức tỉnh, các Kyoryuger quay trở lại sử dụng các vật phẩm tên là Zyudenchi vốn chứa Kyoryu Spirit của các Zyudenryu.

Kana đầu tiên trong tên của các Kyoryuger có thể ghép lại thành “dinosaur” , tức khủng long trong tiếng Anh, trong khi kana đầu tiên trong họ của họ có thể ghép lại thành “kyōryū”, tức khủng long trong tiếng Nhật.

 

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.