Ultraman Tiga & Ultraman Dyna Warriors of the Star of Light

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Ultraman Tiga & Ultraman Dyna Warriors of the Star of Light

Thời gian 60 Phút Quốc gia Nhật Bản

Ultraman Tiga & Ultraman Dyna: Warriors of the Star of Light là một tokusatsu, siêu anh hùng, kaiju và eiga được sản xuất của Tsuburaya Productions vào năm 1998. Bộ phim này là phần spinoff sân khấu duy nhất của loạt phim truyền hình Ultraman Dyna.

Ultraman Tiga & Ultraman Dyna: Warriors of the Star of Light

Các thành viên của Super-GUTS (Đội đặc nhiệm không giới hạn siêu toàn cầu) theo dõi một con quái vật lên mặt trăng, nơi nó chiến đấu với Ultraman Dyna.

Sinh vật này tỏ ra kiên cường trước động tác hoàn thiện thông thường của Dyna, Solgent Ray, nhưng con quái vật đột ngột bị bốc hơi bởi một tia sáng vàng mạnh mẽ phát ra từ một tàu chiến không gian bí ẩn.

Ultraman Tiga & Ultraman Dyna: Warriors of the Star of Light – 1998

Khi trở về Trái đất, nhóm Super-GUTS đi đến một căn cứ đảo bí mật. Tại đây, họ phát hiện ra rằng TPC (Terrestrial Peacizable Consortium), tổ chức mẹ của Super-GUTS, chịu trách nhiệm chế tạo tàu chiến không gian.

Con tàu được gọi là Prometheus và vũ khí chính tàn phá của nó là Pháo Neo-Maxima. Trưởng nhóm dự án, Tiến sĩ Kisaragi, giải thích rằng Super-GUTS đã được triệu tập để sóng não của họ có thể được sử dụng để lập trình máy tính chiến đấu của Prometheus, biến nó thành vũ khí hiệu quả hơn nữa. Asuka trẻ tuổi tự mãn (Ultraman Dyna thay đổi bản ngã con người) nghi ngờ rằng Prometheus có thể hiệu quả như Dyna trong việc bảo vệ Trái đất. Anh ta chấp nhận thử thách và những suy nghĩ của anh ta được đưa vào máy tính của con tàu.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.