Ultraman Max

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Ultraman Max

2005 - Ultraman Max
Số Tập 39/39 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản

Ultraman Max là người khổng lồ danh tiếng trong sê-ri của mình. Ban đầu là một nhà quan sát văn minh được gửi từ Nebula M78, sự hy sinh của Kaito Touma đã thay đổi tâm trí của anh ta để gắn kết với thanh niên và tích cực bảo vệ Trái đất khỏi quái vật và các cuộc tấn công của người ngoài hành tinh.

2005 – Ultraman Max

Ultraman Max Một nhà quan sát văn minh, công việc của Ultraman Max là nghiên cứu phát triển các nền văn minh và giúp tìm ra cách để các loài khác nhau của vũ trụ cùng tồn tại.

Ultraman Max

Nhiệm vụ sau này của anh là hành tinh Trái đất đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng do sự điên rồ của con người gây ra. Tuy nhiên, nó đã được tuyên bố rằng lần đầu tiên Max đến hành tinh nói trên đã quay trở lại quá khứ.

2005 - Ultraman Max

2005 – Ultraman Max

Max quan sát Trái đất và chứng kiến ​​sự dũng cảm của một thanh niên bản địa tên là Kaito Touma. Thay vì để anh ta đến một số phận tàn khốc, Max đã hợp nhất với anh ta và cho phép cả hai bảo vệ người dân Trái đất.

Sau khi cứu Kaito, Max bắt đầu chiến đấu với quái vật từ quá khứ của Trái đất và những kẻ xâm lược từ không gian muốn hủy diệt con người để có hành tinh cho riêng mình, với DASH chiến đấu bên cạnh anh ta.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.