Tensou Sentai Goseiger Returns: Last Epic – The Gosei Angels are National Icons!?

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Lưu ý: phim là bản ENGSUB - Bản VIETSUB Hata phim không có - Nếu bạn có bản VIETSUB hãy inbox cho Hata phim nhé.. MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM

Thông tin phim Tensou Sentai Goseiger Returns: Last Epic – The Gosei Angels are National Icons!?

Come Back! Tensou Sentai Goseiger Last Epic - The Gosei Angels are National Icons
Thời gian 45 Phút Quốc gia Nhật Bản

Come Back! Tensou Sentai Goseiger: Last Epic – The Gosei Angels are National Idols!? là một bản phát hành V-Cinema cho Goseiger, đóng vai trò là một phần kết của loạt phim với sự tồn tại của Thiên thần Gosei được công khai và không thể xóa sạch ký ức của mọi người. Bộ phim trực tiếp cũng có sự tham gia của Mayuko Iwasa (Iwasa Mayuko) trong vai trò khách mời. Phim được ra mắtcông chiếu vào ngày 21 tháng 6 năm 2011.

Tensou Sentai Goseiger - Chiến đội Thiên Sứ Goseiger - 3

Tensou Sentai Goseiger – Chiến đội Thiên Sứ Goseiger

Sau khi xóa sạch ký ức của mọi người về ngày tận thế của Brajira, các Thiên thần Gosei đi theo những cách riêng để tiếp tục bảo vệ thế giới thay vì quay trở lại Thế giới Gosei. Alata có một công việc tại một quán cà phê, Hyde làm việc trong nghiên cứu đại dương tại một trường đại học, Eri trở thành y tá của trường và anh chị em Landick đi làm nông. Trong khi thay đổi hóa đơn tại một ngân hàng, Alata buộc phải phơi bày mình là Gosei Red để trói một bộ ba kẻ cướp ngân hàng. Sau khi chính thức giới thiệu mình là Thiên thần Gosei, Alata nhận thấy Thẻ nhớ của mình không hoạt động.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.