Tensou Sentai Goseiger: Epic on – The Movie

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Tensou Sentai Goseiger: Epic on – The Movie

Tensou Sentai Goseiger - Epic on the Movie
Thời gian 30 Phút Quốc gia Nhật Bản

Tensou Sentai Goseiger: Epic on the Movie được phát hành vào ngày 7 tháng 8 năm 2010. Bộ phim theo chân Goseigers khi họ cố gắng cứu Trái đất khỏi các thành viên còn sống sót của Warstar. Để có được Sừng của Ragnarok . Ngôi sao khách mời chính của bộ phim là Sayaka Isoyama trong vai Rashiru, người bảo vệ Sừng của Ragnarok.

Tensou Sentai Goseiger - Chiến đội Thiên Sứ Goseiger

Tensou Sentai Goseiger – Chiến đội Thiên Sứ Goseiger

Tensou Sentai Goseiger: Epic on the Movie nội dung bắt đầu khi nghe thấy một giọng nói lạ, Alata tìm thấy một cô gái bí ẩn và hỏi có chuyện gì không. Cô tự giới thiệu mình là Rasil.

Sau khi anh nghĩ, Alata và các thiên thần Gosei được Datas cảnh báo khi anh phát hiện Warstar. Họ đến Đại học Hokuto do một cuộc tấn công của Warstar vào một nhân viên của triển lãm khoáng sản, bị mất một tảng đá tương tự như viên đá quý của triển lãm.

Tensou Sentai Goseiger - Chiến đội Thiên Sứ Goseiger - Thumb

Tensou Sentai Goseiger – Chiến đội Thiên Sứ Goseiger

Anh chị em nhà Landick nhận ra hòn đá là đồ giả khi Alata nhìn thấy Rasil, người có thật. Đối mặt với cô, Rasil tiết lộ hòn đá rất nguy hiểm trước khi chúng bị Gyōten’ō của Supernova tấn công. Goseigers biến đổi, nhưng bất lực trước Gyōten’ō khi Deinbaruto của Sao mai lấy hòn đá từ Rasil và hủy bỏ Sừng của Ragnarok (グ ナ ロ ク の 角 笛 Ragunaroku no Tsunobue) từ hai viên đá của họ trước khi rời khỏi ngôi sao

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.