Super Sentai Saikyo Battle

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Super Sentai Saikyo Battle

Số Tập 04/04 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản

4 tuần liên tục đặc biệt của Super Sentai Saikyo Battle!! là một miniseries của Super Sentai được phát sóng trên kênh TV Asahi vào ngày 17 tháng 2 năm 2019, sau khi Lupinranger VS Patranger kết thúc nhưng trước Ryusoulger. Bộ phim được chiếu song song với Kamen Rider Zi-O.

Super Sentai Saikyo Battle!! – 2019

Câu chuyện bắt đầu khi một cô gái bí ẩn tên Rita tập hợp các Senshi từ các đội Super Sentai đến hành tinh Nemesis. Các chiến binh sẽ có thể thực hiện điều ước bất kỳ mà họ mong muốn nếu họ có thể giành chiến thắng trong giải đấu Super Sentai Saikyo Battle.

Cứ sau 500 năm, người ta nói rằng vũ trụ sẽ xảy ra một hiện tượng huyền bí gọi là “Moebius Connect” trong thời khắc mở ra kỷ nguyên mới và kết thúc thời kỳ Heisei vào năm 2019.

Super Sentai Saikyo Battle!! Vietsub

Các Super Sentai đã tập hợp và “Super Sentai Saikyo Battle” được diễn ra. Người chiến thắng trong trận chiến này sẽ nhận được điều ước của họ. Tất cả các Senshi của 42 Super Sentai lần lượt được triệu hồi để tham gia trận chiến lớn này, được sắp xếp thành các đội khác nhau theo các chủ đề như: Xe, Động vật,… và tất cả đối đầu với nhau trong trận chiến quyết định này.. Để thực hiện điều ước của họ, để có được danh hiệu “mạnh nhất”, một trận đại chiến dữ dội sẽ diễn ra.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.