Mahou Sentai Magiranger -Chiến đội Phép thuật Magiranger

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Mahou Sentai Magiranger -Chiến đội Phép thuật Magiranger

Mahou Sentai Magiranger -Chiến đội Phép thuật Magiranger
Số Tập 49/49 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản Từ khóa super sentai sieu nhan nhat phim sieu nhan

Mahou Sentai Magiranger -Chiến đội Phép thuật Magiranger là seri Super Sentai thứ 29 của Toei Animation được sản xuất vào năm 2005. Bản mỹ hóa của bộ phim này mang tên Power Rangers: Mystic Force

Mahou Sentai Magiranger – Chiến đội Phép thuật Magiranger

Mahou Sentai Magiranger -Chiến đội Phép thuật Magiranger nội dung phim nói về Gia đình Ozu là một gia đình Phù thủy với nhiệm vụ chiến đấu với đế chế Infershia nhằm bảo vệ Thế giới Bề mặt. Trong phần đầu tiên của serie, gia đình Ozu gồm 7 người là Ozu Isamu (người cha được xem là đã chết), người mẹ Ozu Miyuki và năm người con 3 trai, 2 gái: Ozu Makito, Ozu Houka, Ozu Urara, Ozu Tsubasa và Ozu Kai. Năm người con này chính là Magiranger, nhân vật chính của serie.

Chiến đội Phép thuật Magiranger

Trong phần tiếp theo, một nhân vật mới xuất hiện trong gia đình, đó là Hikaru, thực chất chính là Thiên Thần Mặt trời Sungel có khả năng biến thành MagiShine. Vào cuối serie, Hikaru cưới con gái thứ hai nhà Ozu là Urara, chính thức trở thành một thành viên của gia đình Ozu. Nhân vật cuối cùng xuất hiện chính là người cha tưởng như đã chết Ozu Isamu, thực ra chính là thân phận thực sự của Wolzard, một madoushi hùng mạnh của Infershia.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.