Kyouryuu Sentai Zyuranger – Chiến đội Khủng long Zyuranger

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Kyouryuu Sentai Zyuranger – Chiến đội Khủng long Zyuranger

Số Tập 50/50 Thời gian 20 Phút Quốc gia Nhật Bản Từ khóa super sentai sieu nhan nhat phim sieu nhan

Kyouryuu Sentai Zyuranger – Chiến đội Khủng long Zyuranger là tên của seri truyền hình tokusatsu Super Sentai thứ 16 của Nhật Bản. Sản xuất bởi Toei Company và Bandai, trình chiếu trên TV Asahi từ 21 tháng 2 năm 1992 tới 12 tháng 2 năm 1993, với 50 tập. Nó là seri Super Sentai đầu tiên có bản Mĩ hóa Power Rangers: Mighty Morphin Power Rangers.

Kyouryuu Sentai Zyuranger

Kyouryuu Sentai Zyuranger – Chiến đội Khủng long Zyuranger nội dung nói về 170 triệu năm trước, 5 bộ lạc của loài người được sự bảo vệ của các loài khủng long. Đến khi phù thủy Bandora xuất hiện đã gây ra cuộc chiến tranh của các loài Khủng Long.

Bandora đã quyết định rằng cách duy nhất để báo thù cái chết của Kai là bán linh hồn của mình cho Đại Satan. Và ngay khi có được sức mạnh đen tối mụ ta đã tiêu diệt cả 5 bộ tộc và loài khủng long bị tuyệt chủng.

Chiến đội Khủng long Zyuranger

Năm 1992 khi 2 phi hành gia vô tình giải phóng mụ phù thủy. !  lần nữa mụ ấy lại giao rắc những cái ác cho Trái Đất. Ngay lúc này các thuật sĩ Mysterious Barza đã làm sống lại 5 chiến binh và họ chính là Sentai Zyuranger. Cả 5 người đều là thành viên của các bộ tộc cổ đại. 5 người họ đã đứng lên chống lại mụ phù thủy để đem lại sự yên bình cho trái đất.

Kyouryuu Sentai Zyuranger – Chiến đội Khủng long Zyuranger

 

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.