KIBA – Hắc Ám Kị Sỹ Ngoại Truyện

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim KIBA – Hắc Ám Kị Sỹ Ngoại Truyện

KIBA - Hắc Ám Kị Sỹ Ngoại Truyện
Thời gian 45 Phút Quốc gia Nhật Bản

KIBA – Hắc Ám Kị Sỹ Ngoại Truyện là bản V-cinema của series gốc GARO, phát hành bản trên Blu-ray và DVD vào ngày 7/9/2011. Ngoài ra, phim còn được chiếu ở rạp với số suất hạn định vào 3/9/2011 tại quận Ikebukuro, Tokyo và rạp Cine Libre, quận Umeda, Osaka.

KIBA - Hắc Ám Kị Sỹ Ngoại Truyện

KIBA – Hắc Ám Kị Sỹ Ngoại Truyện

Tỉnh dậy sau khi bị bắt cóc từ biệt thự nhà Saejima, Kaoru thấy mình đang ở trong một căn phòng với Barago cùng một Ma giới đạo sư, Elda.

Barago kể cho cô nghe về kế hoạch hắn định dùng cô để triệu hồi tổ tiên Horror, Messiah rồi đoạt được sức mạnh tối thượng. Barago giải thích cho Kaoru biết rằng hắn không hề bán mình cho bóng tối.

Hắn chọn bóng tối bởi vì hắn muốn mình mạnh hơn. Và rồi, hắn bắt đầu kể lại câu chuyện đời mình.

Barago được sinh ra trong một gia đình mà cha là Ma giới kị sỹ, mẹ là Ma giới tu sỹ. Gia đình vốn rất yên ấm, hạnh phúc cho đến khi mẹ cậu ngã bệnh.

Từ đây, cậu khao khát trở nên mạnh hơn để có thể bảo vệ mẹ mình. Bi kịch ập đến khi mẹ cậu bị Horror nhập thân. Cậu bé Barago phải bất lực, chứng kiến chính cha mình chém gục mẹ mình. Cái chết của mẹ càng khiến cậu bé khát khao sức mạnh. Tình cảm cha con dần mờ nhạt.

Cậu bỏ nhà ra đi vì nghĩ cha cậu sẽ chẳng bao giờ khiến cậu mạnh hơn được. Không lâu sau, cha cậu bị Horror giết chết. Cậu vẫn không trở về, cũng chẳng cảm thấy buồn lắm. Vì lúc này, đối với cậu, cha cậu chết chỉ đơn giản vì ông ta quá yếu. Cậu trở thành học trò của Hoàng kim kị sỹ Garo – Saejima Taiga.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.