Kamen Rider Super-1

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Kamen Rider Super-1

Kamen Rider Super-1
Số Tập 48/48 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản

Kamen Rider Super-1 là một loạt phim nói về đề tài Tokusatsu siêu anh hùng của Nhật Bản. Nó là phần thứ bảy trong Kamen Rider. Bộ phim đã được phát sóng trên Mainichi Broadcasting System từ ngày 17 tháng 10 năm 1980 đến 03 tháng 10 năm 1981, kéo dài 48 tập. Bộ phim là một sản phẩm hợp tác giữa Toei và Ishinomori Productions, và đã được tạo ra bởi Shotaro Ishinomori.

Kamen Rider Super-1

Kamen Rider Super-1

Nội dung Kamen Rider Super-1 Kazuya Oki tình nguyện viên phải trải qua phẫu thuật điều khiển học trong Chương trình Phát triển Không gian Quốc tế tại Hoa Kỳ để trở thành một phi hành gia người có thể tồn tại trong không gian bên ngoài mà không cần một bộ đồ bên ngoài cồng kềnh. Sau khi một hoạt động thành công, ông được đưa ra tên mã là “Super-1“.

Trước khi ông có thể khởi hành cho không gian, tuy nhiên, các cơ sở, nơi ông nhận hoạt động của ông bị tấn công bởi Anh Dogma. Chỉ Kazuya có thể trốn thoát và quyết tâm trả thù cho cái chết của các nhà khoa học, ông trở về Nhật Bản và được đào tạo bởi một chuyên gia võ thuật, Master Genkai.

Với kiến thức này, ông có thể biến thành Kamen Rider Super-1  mạnh mẽ để chống lại các Dogma Kingdom ác và sau đó là Jin Dogma.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.