Kamen Rider Skyrider

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Kamen Rider Skyrider

1979 - Kamen Rider Skyrider
Số Tập 54/54 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản

Kamen Rider Skyrider là một series phim truyền hình tokusatsu người Nhật. Đây là chương trình thứ sáu trong Kamen Rider. Bộ phim được phát sóng trên MBS từ ngày 05 tháng 10 năm 1979 đến 10 tháng 10 năm 1980, kéo dài 54 tập. Bộ phim là một sản phẩm hợp tác giữa Toei và Ishinomori Productions, và đã được tạo ra bởi Shotaro Ishinomori. Nó được phát sóng mỗi thứ bảy lúc 07:00.

1979 - Kamen Rider Skyrider

Kamen Rider Skyrider

Nội dung Kamen Rider Skyrider Bác sĩ Keitaro Shido, một nhà khoa học nổi tiếng, đã bị bắt cóc bởi các tổ chức khủng bố Neo-Shocker nhằm khai thác chuyên môn của mình trong công nghệ robot. Tuyệt vọng để thoát khỏi, ông đã thuyết phục lệnh Neo-Shocker để cho phép anh ta để hoạt động trên một người cắm trại bị thương.

Giải thích rằng ông có thể biến những người cắm trại, Hiroshi Tsukuba thành một chiến binh Neo-Shocker mạnh mẽ, nó cho phép bác sĩ Shido để hoạt động. Tuy nhiên, anh nhanh chóng biến các bảng trên chúng, chuyển Hiroshi không thành một ác kaijin, nhưng vào những chiến binh mạnh mẽ Skyrider, sử dụng khả năng mới của mình để chống lại cái ác Neo-Shocker mối đe dọa.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.