Kamen Rider Ryuki Special 13 Riders

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Kamen Rider Ryuki Special 13 Riders

2002 - Kamen Rider Ryuki Special 13 Riders
Thời gian 51 Phút Quốc gia Nhật Bản

Kamen Rider Ryuki Special 13 Riders được viết bởi Toshiki Inoue và đạo diễn bởi Ryuta Tasaki. Nó có sự ra mắt của Kamen Rider thứ mười ba trong sự liên tục của Ryuki: Verde. Điều đặc biệt này được phát sóng lần đầu tiên trên TV Asahi vào ngày 19 tháng 9 năm 2002.

Sau đó, nó đã được phát hành trên DVD vào ngày 21 tháng 7 năm 2003. DVD cũng có thông tin về các nhân vật, một cuộc phỏng vấn với diễn viên Arthur Kuroda và một “cuộc phỏng vấn” với một số nhân vật.

2002 - Kamen Rider Ryuki Special 13 Riders

Kamen Rider Ryuki Special 13 Riders

Kamen Rider Ryuki Special 13 Riders là một câu chuyện xen kẽ về câu chuyện Kamen Rider Ryuki. Cuộc sống của Shinji Kido, làm nhân viên tại Tạp chí ORE, có một bước ngoặt lớn sau khi bị Mispider kéo vào Thế giới gương.

May mắn thay, anh đã được cứu bởi một Kamen Rider Ryuki, Koichi Sakakibara. Tuy nhiên, Sakakibara không còn có thể tiếp tục do mức độ nghiêm trọng của vết thương và chuyển Thẻ bài của mình cho Shinji, cho phép anh trở thành Ryuki tiếp theo và đánh bại quái vật.

Sau khi gặp Yui Kanzaki và Ren Akiyama (Hiệp sĩ Kamen Rider), Shinji tìm hiểu về các điều kiện của Cuộc chiến kỵ sĩ, cũng như về các kỵ sĩ khác tham gia. Không thể cho phép một trò chơi tử thần như vậy tồn tại như người tiền nhiệm Rider của mình, Shinji bắt đầu thuyết phục tất cả các kỵ sĩ chấm dứt cuộc chiến vô nghĩa và chấm dứt Chiến tranh.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.