Kamen Rider Ryuki: Episode Final

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Kamen Rider Ryuki: Episode Final

2002 - Kamen Rider Ryuki Episode Final
Thời gian 70 Phút Quốc gia Nhật Bản

Kamen Rider Ryuki: Episode Final là bộ phim chuyển thể từ bộ phim Kamen Rider của Nhật Bản, Kamen Rider Ryuki, đạo diễn Bộ phim được sản xuất bởi Ishimori Productions và Toei, nhà sản xuất của tất cả các bộ phim truyền hình và phim trước đó của loạt phim Kamen Rider.

2002 - Kamen Rider Ryuki Episode Final

2002 – Kamen Rider Ryuki Episode Final

Kamen Rider Ryuki Episode Final là một kết thúc xen kẽ của bộ phim, diễn ra sau các sự kiện của tập 44. Chỉ còn lại sáu kỵ sĩ trong Cuộc chiến kỵ sĩ, Shirō Kanzaki cảm thấy thời gian không còn nhiều.

Khi cuộc sống của Yui trở nên ngắn ngủi, cô nhớ lại những ký ức và cho xem những bức ảnh của Shinji Kido và Ren Akiyama trong bức vẽ thời thơ ấu của cô, điều này giải thích lý do cho Quái vật Mùa Vọng và lý do của Shiro để bắt đầu Cuộc chiến Rider.

Shinji, trong một trường hợp va vào Miho Kirishima sau khi cô xoay sở để lừa một người đàn ông giàu có khác và lấy ví của Shinji. Khi anh đuổi theo cô, hai người họ tiết lộ mình là kỵ sĩ với nhau, trước khi họ bất ngờ buộc phải chiến đấu với Quái vật gương.

Trong trận chiến đầu tiên của họ cùng nhau, Shinji, sau đó là Kamen Rider Ryuki và như mọi khi, cố gắng thuyết phục Miho, với tư cách là Kamen Rider Femme, không chiến đấu, và cô từ chối. Các kỵ sĩ khác tiếp tục chiến đấu với nhau, với mục tiêu của riêng họ hiện tại.

Miho được tiết lộ để chiến đấu vì hai lý do: tìm cách trả thù Takeshi Asakura, kẻ đã sát hại em gái mình và hồi sinh cô. Người kia, Ryuga, chiến đấu để anh ta có thể là một con người thực sự trong thế giới thực.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.