Kamen Rider OOO Wonderful: The Shogun and the 21 Core Medals

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Kamen Rider OOO Wonderful: The Shogun and the 21 Core Medals

Kamen Rider OOO Wonderful- The Shogun and the 21 Core Medals
Thời gian 60 Phút Quốc gia Nhật Bản

Kamen Rider OOO Wonderful: The Shogun and the 21 Core Medals Bộ phim được phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2011, cùng với bộ phim dành cho Kaizoku Sentai Gokaiger, Kaizoku Sentai Gokaiger the Movie: The Flying Ghost Ship.

Bộ phim này cũng giới thiệu Kamen Rider OOO gặp gỡ Tokugawa Yoshimune để chiến đấu với nhà giả kim mạnh mẽ Gara trong khi tìm hiểu nguồn gốc của Core Medals. Bộ phim cũng giới thiệu Combo Burakawani của Kamen Rider OOO ).

Kamen Rider OOO Wonderful- The Shogun and the 21 Core Medals

Kamen Rider OOO Wonderful: The Shogun and the 21 Core Medals

Kamen Rider OOO Wonderful: The Shogun and the 21 Core Medals – Dẫn đầu một cuộc thám hiểm ở Thuringia, Đức, Kousei Kougami đã khai quật nơi an nghỉ của một trong những nhà giả kim của First First để có được Huy chương Mất huyền thoại.

Tuy nhiên, khi con dấu bị hủy bỏ, hàng triệu Huy chương tế bào đã phun trào vào một tòa tháp trong khi tạo ra một hàng rào ma thuật khiến các bộ phận của Nhật Bản bị lật. Điều này thu hút sự chú ý của Eiji Hino khi anh và Ankh điều tra.

Đến khi các Hiệp sĩ xuất hiện từ tòa tháp sau khi nó kéo Kougami và Erika Satonaka vào, Akira Date đến khi Eiji và anh trở thành Kamen Riders OOO và Sinh ra để chiến đấu với các Hiệp sĩ.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.