Kamen Rider Heisei Generations: Dr. Pac-Man vs. Ex-Aid & Ghost with Legend Riders

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Kamen Rider Heisei Generations: Dr. Pac-Man vs. Ex-Aid & Ghost with Legend Riders

Kamen Rider Heisei Generations: Dr. Pac-Man vs. Ex-Aid & Ghost with Legend Riders
Thời gian 90 Phút Quốc gia Nhật Bản

Kamen Rider Heisei Generations: Dr. Pac-Man vs. Ex-Aid & Ghost with Legend Riders là sự giao thoa tổng thể trong Chiến tranh điện ảnh lần thứ 8 giữa Kamen Rider Ex-Aid, Kamen Rider Ghost và nhân vật trò chơi video mang tính biểu tượng Pac-Man.

Trong phim, Emu và Takeru tranh thủ sự giúp đỡ của ba kỵ sĩ Kamen kỳ cựu để hỗ trợ họ ngăn chặn virus máy tính độc hại lây nhiễm khắp Nhật Bản. Bộ phim được phát hành tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 10 tháng 12 năm 2016 và được phát hành trên DVD / Blu-ray vào ngày 10 tháng 5 năm 2017.

Kamen Rider Heisei Generations: Dr. Pac-Man vs. Ex-Aid & Ghost with Legend Riders

Kamen Rider Heisei Generations: Dr. Pac-Man vs. Ex-Aid & Ghost with Legend Riders

Kamen Rider Heisei Generations: Dr. Pac-Man vs. Ex-Aid & Ghost with Legend Riders mở đầu trên Genm Corp, bị tấn công bởi bộ ba kẻ khủng bố cầm súng trong bộ đồ trắng, với cơ bắp to lớn trong số ba người bắn súng trên không trung để hù dọa các nhân viên của công ty.

Họ sử dụng các kỹ năng chiến đấu và hỏa lực của mình để nhanh chóng đối phó với an ninh bằng cách giết chết các vệ sĩ. Một thành viên thứ tư dường như tham gia cùng với bộ ba một khi cuộc hỗn loạn giảm xuống một chút, một nhân vật bí ẩn đang dần dần biến mất và đeo mặt nạ Pac-Man.

Một báo động vang lên và an ninh còn sống cảnh báo Kuroto Dan trên điện thoại trong văn phòng của anh ta rằng có những kẻ xâm nhập thù địch tiến về phía sàn nhà của anh ta. Kuroto cố gắng đóng gói Proto Rider Gashats và Gashacon Bugvisor của mình và chạy trốn, chỉ bị ba tên khủng bố vũ trang giữ ở điểm súng.

Họ dường như biết Kuroto là ai và nữ khủng bố nói rằng đã sáu năm kể từ lần cuối họ gặp nhau. Họ yêu cầu anh ta giao nộp Proto Gashats và Gashacon Bugvisor, lúc đầu Kuroto im lặng. Nhân vật đeo mặt nạ Pac-Man bước vào và Kuroto bị sốc khi thấy anh ta, nói rằng anh ta thậm chí không còn tồn tại nữa.

Con số nói rằng ông thực sự còn sống và mong muốn hoàn thành nghiên cứu của mình. Bốn người cố gắng rời đi, chỉ bị cảnh sát chặn lại. Kẻ vũ phu của nhóm tiêm Proto Gekitotsu Robots Gashat vào cơ thể anh ta để trở thành Robol Bugster, giải phóng một sóng xung kích mạnh phá hủy hàng rào cảnh sát.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.