Kamen Rider Drive

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Kamen Rider Drive

Kamen Rider Drive
Số Tập 48/48 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản

Kamen Rider Drive là một bộ phim truyền hình Nhật Bản thuộc thể loại tokusatsu, phần thứ 16 của Kamen Rider series trong thời kì Heisei, phần thứ 25 trên tất cả. Riku Sanjo trở lại với sê-ri Kamen Rider và làm biên kịch, với Ryuta Tasaki là đạo diễn. Phim được công chiếu lần đầu trên TV Asahi và chiếu trên toàn quốc vào 5 tháng 10 năm 2014.

Kamen Rider Drive

Kamen Rider Drive

Kamen Rider Drive 6 tháng trước, trên thế giới xảy ra một hiện tượng kì lạ mang tên “Global Freeze” (Đóng băng toàn cầu). Các Roidmude xuất hiện và hủy diệt các thành phố ở Nhật Bản nhưng được những thiết bị trông như những chiếc xe đồ chơi gọi là “Shift Car” ngăn chặn.

Hiện tượng này đã dấy lên nỗi lo sợ cho người dân, và họ gọi hiện tượng đó là “Biến động trọng lực”. 6 tháng sau, Tomari Shinnosuke – một cảnh sát – tình cờ nhận được một chiếc thắt lưng kì lạ biết nói có tên Drive Driver. Với sự trợ giúp của Drive Driver và những Shift Cars, những chiếc xe tí hon kì lạ có thể đả bại Roidmude, Shinnosuke trở thành Kamen Rider Drive và thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới.

 

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.