Kamen Rider Drive Saga: Kamen Rider Chaser

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Kamen Rider Drive Saga: Kamen Rider Chaser

Kamen Rider Drive Saga: Kamen Rider Chaser
Thời gian 80 Phút Quốc gia Nhật Bản

Kamen Rider Drive Saga: Kamen Rider Chaser được phát hành trên DVD / Blu-Ray vào ngày 20 tháng 4 năm 2016 với phiên bản đặc biệt bao gồm một DX Break Gunner đặc biệt.

Kamen Rider Drive Saga: Kamen Rider Chaser bắt đầu bằng một đoạn hồi tưởng, trong đó Roidmude 000, khi Proto-Zero được Krim Steinbelt kích hoạt lại dưới dạng Drive Driver.

Kamen Rider Drive Saga: Kamen Rider Chaser

Kamen Rider Drive Saga: Kamen Rider Chaser

Proto-Zero cũng bị đóng đinh theo cách tương tự khi điều này xảy ra. Krim giải thích với Proto-Zero rằng Roidmudes đã nổi loạn và giết chết anh ta cùng với Tenjuro Banno.

Proto-Zero khinh thường hành động Roidmudes Hồi, người được cho là bảo vệ loài người, nhưng giờ lại muốn hủy diệt loài người.

Krim tuyên bố rằng Proto-Zero là nguyên mẫu của Roidmudes, với ý thức công bằng không thể sai lầm và cầu xin Proto-Zero trở thành Protodrive để cứu nhân loại, điều mà Proto-Zero tuân thủ.

Sau khi Proto-Zero biến thành Protodrive, anh ta bắt đầu chiến đấu với Roidmudes trong thời gian đóng băng toàn cầu (Mặc dù anh ta không thể phá hủy lõi).

Một trong những mục tiêu của Protodrive là Roidmude 051, người say mê tiền bạc của con người. Protodrive tìm cách đánh bại 051, mặc dù cốt lõi của anh ta vẫn sống sót và trốn thoát. Lúc đầu, Protodrive chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến với các roidmudes cấp thấp.

Tuy nhiên, cuộc chạm trán của anh với Heart đã kết thúc trong thất bại hoàn toàn. Proto-Zero đã mất Krim và trí nhớ của anh ta sau khi Freeze, Heart & Brain thay đổi trí nhớ của anh ta.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.