Kamen Rider BLACK RX

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Kamen Rider BLACK RX

Kamen Rider BLACK RX
Số Tập 03/47 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản

Kamen Rider Black RX là một loạt chương trình truyền hình tokusatsu siêu anh hùng của người Nhật sản xuất như là một phần của Kamen Rider. Các chương thứ chín trong nhượng quyền thương mại, đó là một sự hợp tác chung giữa Ishimori Productions và Công ty Toei, và phát sóng trên Mainichi Broadcasting System và Tokyo Broadcasting System từ ngày 23 tháng 10 năm 1988 đến 24 Tháng Chín 1989 với tổng cộng 47 tập.

Bộ phim là một phần tiếp theo trực tiếp đến Kamen Rider Black và đầu tiên có một đội lên với Riders qua kể từ năm 1984 truyền hình đặc biệt sinh của 10! Kamen Riders All Together !! .

Kamen Rider BLACK RX

Kamen Rider Black RX

Nội dung Kamen Rider Black RX: Sau sự sụp đổ của Gorgom, Kohtaro Minami đã nhận được một công việc của một phi công trực thăng trong một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình Sahara, người cũng đã cho anh một ngôi nhà mới.

Kohtaro sau đó bị bắt bởi các đế chế khủng hoảng và cung cấp một vị trí trong nhóm của họ. Khi Kohtaro từ chối, King Stone của mình tan vỡ và ông được ném vào không gian nơi mà bức xạ của mặt trời đột biến King Stone của ông và ông biến thành Kamen Rider Black RX. Với quyền hạn mới của mình, ông trận đánh đế chế khủng hoảng và cản trở kế hoạch của họ để cướp lấy Trái Đất.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.