Heisei Rider vs. Showa Rider: Kamen Rider Taisen feat. Super Sentai

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Heisei Rider vs. Showa Rider: Kamen Rider Taisen feat. Super Sentai

Heisei Rider vs. Showa Rider: Kamen Rider Taisen feat. Super Sentai
Thời gian 100 Phút Quốc gia Nhật Bản

Heisei Rider vs. Showa Rider: Kamen Rider Taisen feat. Super Sentai mở đầu với cảnh Zawame City bị tàn phá bởi cuộc chiến giữa kỵ sĩ Heisei và kỵ sĩ Shōwa, trước khi quay ngược thời gian vào tuần trước, khi các công nhân của Tập đoàn Yggdrasill bị kéo bởi một thế lực không xác định dưới lòng đất.

Heisei Rider vs. Showa Rider: Kamen Rider Taisen feat. Super Sentai

Heisei Rider vs. Showa Rider: Kamen Rider Taisen feat. Super Sentai

Khi nghe tin đồn về nó, Kouta Kazuraba điều tra khu vực với người bạn Mai Takatsukasa, chỉ để rơi vào một cái hố và tìm thấy chính mình trong một phiên bản thay thế của thành phố. Hai người tìm thấy một cậu bé tên Shu, người có khả năng hoàn nguyên mọi thứ và chắc chắn rằng anh ta có việc quan trọng cần làm, nhưng anh ta không nhớ đó là gì.

Kouta và Mai sau đó đưa cậu bé lên mặt nước và Takeshi Hongo xuất hiện yêu cầu họ giao lại cho anh ta. Khi những người lính từ Đế chế ngầm Badan xuất hiện để bắt cóc anh ta, Takeshi biến thành Kamen Rider 1 để cho Kouta, Mai và Shu trốn thoát.

Badan sau đó phát động một cuộc tấn công trên bề mặt, và Armored Riders Baron, Ryugen và Zangetsu Shin xuất hiện để chiến đấu cùng với Kouta, người biến thành Armored Rider Gaim cũng để bảo vệ bạn bè của anh ta.

Tuy nhiên, Gaim bị tấn công bởi Kamen Rider F15, người cũng đang tìm kiếm cậu bé và cũng sở hữu Lockseed cho phép anh ta biến thành Rider Rider của 15 Heisei Riders, và khi Kamen Riders 1, 2 và V3 xuất hiện để chiến đấu với anh ta , Shu sử dụng sức mạnh của mình để trốn thoát cùng với Gaim và Mai.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.