Garo: Thương Khốc Ma Long

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Garo: Thương Khốc Ma Long

Garo Thương Khốc Ma Long 1
Thời gian 90 Phút Quốc gia Nhật Bản

Garo – Thương Khốc Ma Long là movie thứ hai của loạt phim tokusatsu Garo. Phim là câu chuyện nối tiếp đoạn kết trong series Garo Ma Giới Thiểm Kị.

Garo Thương Khốc Ma Long 1

Garo – Thương Khốc Ma Long

Sau những sự kiện xảy ra trong Garo Ma Giới Thiểm Kị, Kouga xuất hiện trước Gajari  để hoàn thành khế ước với ông: Anh sẽ đến Vùng đất hứa, vùng đất gần như một đi không trở lại, để tìm một bộ phận đã mất của Gajari, Thán Nha.

Tuy nhiên, khi rơi vào Khu rừng Hỗn Độn, Ma bào của anh cùng Zaruba , Ma giới long Kaoru đã biến mất. Garo Ken thì biến thành Xích Khuyển, chạy đi mất. Đi trong Vùng đất hứa, anh gặp một nhóm Phong Kị Sỹ, mang theo một khung tranh.

Khi một con quái vật không có hình dạng, Nanashi tấn công, Kouga lấy được một thanh kiếm của một Phong Kị Sỹ bị Nanashi ăn thịt, đánh bại Nanashi. Hai Phong Kị Sỹ còn lại sợ hãi bỏ chạy, để lại khung tranh. Sau đó, anh thấy một cô gái da xanh từ trong bức tranh bước ra.

Cô giới thiệu tên mình là Meru . Cũng như mọi cư dân khác của Vùng đất hứa, cô cũng là một đồ vật. Meru nói với Kouga rằng cô bị bắt tới Lục Thành để làm vật cống nạp cho Nữ hoàng Judam.

Mặc kệ lời cảnh báo nguy hiểm của Meru, Kouga vẫn tiến đến Điện thờ Trí Tuệ vì theo như lời Meru nói, anh có thể tìm thấy tung tích của Thán Nha ở đây.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.