Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 4] – Makai no Hana

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 4] – Makai no Hana

2014 - Garo - Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 4] - Makai no Hana
Số Tập 25/25 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản

Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 4] – Makai no Hana – Cánh hoa Ma Giới là phần thứ 4 của Garo Series được công chiếu trên TV Tokyo vào ngày 4/4/2014. Đây là series có sự đổi mới về cốt truyện cũng như dàn diễn viên. Loạt phim cùng phần trước đó: Garo – Người Soi Sáng Bóng đêm không có bất kì mối quan hệ gì.

2014 - Garo - Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 4] - Makai no Hana

Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 4] – Makai no Hana – Cánh hoa Ma Giới

Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 4] – Makai no Hana – Cánh hoa Ma Giới diễn ra vào thời điểm 20 năm sau sự kiện xảy ra trong Garo – Thương Khốc Ma Long , lúc này Kouga đã trao lại danh hiệu Garo cho con mình là Saejima Raiga.

Thế nhưng, cả Kouga và Kaoru đều đã biến mất một cách bí ẩn. Qua từng tập phim, Raiga biết được bố mình vẫn còn sống. Và để chứng minh sự trưởng thành, Raiga đã quyết định kế thừa danh xưng Garo – Hoàng Kim Kị Sỹ tiêu diệt Horror bảo vệ con người.

Một Ma thú cổ đại đã thức tỉnh có tên là Eyrith . Trước kia nó vốn là một bông hoa tà khí bị các tổ tiên của các tu sỹ chia thành 9 Horror và phong ấn vào trong một phiến đá. Thời gian qua đi, nó bị chính bàn tay con người đào lên.

Một người bí ẩn đã giải bỏ phong ấn và khiến Eyrith thoát ra ngoài. Nhận lệnh từ Hội đồng Tối cao, Raiga phải nhận trọng trách tiêu diệt Eyrith. Đi cùng anh là Mayuri – Ma Đạo Cụ do Hội đồng Tối cao gửi đến và Crow – chàng thanh niên mang danh xưng Huyễn Ảnh Kị Sỹ Crow.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.