Garo: Cầu Hồn – Red Requiem

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Garo: Cầu Hồn – Red Requiem

Garo: Cầu Hồn - Red Requiem
Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản

Garo: Cầu Hồn – Red Requiem là một bộ phim năm 2011 của đạo diễn Keita Amemiya. Đây là bộ phim dài đầy đủ đầu tiên trong nhượng quyền thương mại và có sự ra mắt của Makai Preistess Rekka, Makai Priest Shiguto và the Gourmetyu

Garo: Cầu Hồn - Red Requiem

Garo: Cầu Hồn – Red Requiem

Bộ phim mở đầu bằng một đoạn độc thoại ngắn từ Zaruba, giải thích khái niệm Horrors và huyền thoại Garo cho khán giả (với anh ta nổi xung quanh để giới thiệu mánh lới quảng cáo 3D của bộ phim).

Câu chuyện của bộ phim bắt đầu với hai nhân vật mờ ám tên là Shion và Kurusu, bước vào một câu lạc bộ theo chủ đề gothic tên là CRIME. Họ mở một chiếc cặp với một chiếc gương trông kỳ quặc để đánh thức và nuôi sống linh hồn và thể xác của con người cho chủ nhân của mình, Sứ đồ kinh dị của Tông đồ.

Sau khi mở các khoản tín dụng, Kouga đến thành phố nơi câu lạc bộ được đặt, theo lệnh của cấp trên để tìm nguyên nhân của sự xáo trộn. Kouga hỏi Zaruba nếu anh ta cảm nhận được bất kỳ Horrors nào, Zaruba trả lời rằng anh ta không thể cảm nhận được bất cứ điều gì và phàn nàn rằng công việc này sẽ khó khăn.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.