Gaim Gaiden: Kamen Rider Gridon VS Kamen Rider Bravo

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Gaim Gaiden: Kamen Rider Gridon VS Kamen Rider Bravo

Số Tập 02/02 Thời gian 15 Phút Quốc gia Nhật Bản

Gaim Gaiden: Kamen Rider Gridon VS Kamen Rider Bravo là một mini-series hai tập đóng vai trò là phần “thứ tư” của Kamen Rider Gaim Gaiden. Nó được công chiếu lần đầu trên Toei Tokusatsu Fan Club. Đặc biệt này có sự xuất hiện của Gridon Lychee Arms, Bravo Kingdurian Arms, Zangetsu Kachidoki Arms, và một Rider mới, Kamen Rider Sylphi.

Gaim Gaiden: Kamen Rider Gridon VS Kamen Rider Bravo

Vài năm sau sự kiện của Kamen Rider Gaim, Jonouchi đã trở thành một đầu bếp bánh ngọt nổi tiếng thế giới, nhưng lại nhận được một khoản tiền thưởng do Takatora Kureshima đặt ra. Với việc Jonouchi ngày càng nổi tiếng, một Takatora quan tâm tiếp cận Oren Pierre Alfonso, trong khi Kamen Rider Sylphi bí ẩn ẩn nấp trong bóng tối …

Gaim Gaiden: Kamen Rider Gridon VS Kamen Rider Bravo

Khi Gridon chiến đấu với Bravo, Masako đứng quan sát bên ngoài. Takatora tiếp cận cô thư ký và vạch trần cô ta là thủ phạm thực sự. Masako biến thành Kamen Rider Sylphi và chiến đấu với Takatora, người biến thành Kamen Rider Zangetsu Kachidoki Arms.

Tại hai trận chiến xảy ra cùng một lúc, Gridon bị đánh bại và bị đánh bại bởi Bravo, và chiếc Donguri Lockseed của anh ta bị phá hủy. Sau khi Hideyasu không cầu xin Bravo tỉnh lại, đòn tấn công gần đó của Sylphi đã vô tình làm rơi Trái Helheim trước mặt Hideyasu.

Gaim Gaiden: Kamen Rider Gridon VS Kamen Rider Bravo

Mặc dù anh ấy đang đeo Sengoku Driver, nhưng trái cây không biến thành Lockseed như Hideyasu hy vọng, vì vậy anh ấy quyết định ăn nó. Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể cắn một miếng, anh ta đã bị chặn lại bởi linh hồn của Ryoji Hase, người đã biến trái cây thành Lychee Lockseed.

Hideyasu biến thành Gridon Lychee Arms và đánh bại Bravo, giải thoát anh ta khỏi cơn thịnh nộ. Zangetsu cũng đánh bại Sylphi. Trước khi biến mất, Sylphi nói rằng chuyện này vẫn chưa kết thúc và trận chiến của anh sẽ tiếp diễn mãi mãi. Zangetsu bình tĩnh nhìn nhận nó và cho rằng đó là cách nên làm. Trong khi cõng Oren trên lưng, Hideyasu yêu cầu anh ta quay lại để huấn luyện anh ta, và Oren vui vẻ chấp nhận.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.