Tải phim Super Sentai Saikyo Battle

4 tuần liên tục đặc biệt của Super Sentai Saikyo Battle!! là một miniseries của Super Sentai được phát sóng trên kênh TV Asahi vào ngày 17 tháng 2 năm 2019, sau khi Lupinranger VS Patranger kết thúc nhưng trước Ryusoulger. Bộ phim được chiếu song song với Kamen Rider Zi-O. Super Sentai Saikyo Battle!!

Thông tin phim Super Sentai Saikyo Battle

Super Sentai Saikyo Battle Thumbnail

Super Sentai Saikyo Battle

Tên phimSuper Sentai Saikyo Battle
Danh mụcSuper Sentai
Số tập04/04
Quốc giaNhật Bản
Năm2019
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Super Sentai Saikyo Battle

4 tuần liên tục đặc biệt của Super Sentai Saikyo Battle!! là một miniseries của Super Sentai được phát sóng trên kênh TV Asahi vào ngày 17 tháng 2 năm 2019, sau khi Lupinranger VS Patranger kết thúc nhưng trước Ryusoulger. Bộ phim được chiếu song song với Kamen Rider Zi-O.

Super Sentai Saikyo Battle!! – 2019

Câu chuyện bắt đầu khi một cô gái bí ẩn tên Rita tập hợp các Senshi từ các đội Super Sentai đến hành tinh Nemesis. Các chiến binh sẽ có thể thực hiện điều ước bất kỳ mà họ mong muốn nếu họ có thể giành chiến thắng trong giải đấu Super Sentai Saikyo Battle.

Cứ sau 500 năm, người ta nói rằng vũ trụ sẽ xảy ra một hiện tượng huyền bí gọi là “Moebius Connect” trong thời khắc mở ra kỷ nguyên mới và kết thúc thời kỳ Heisei vào năm 2019.

Super Sentai Saikyo Battle!! Vietsub

Các Super Sentai đã tập hợp và “Super Sentai Saikyo Battle” được diễn ra. Người chiến thắng trong trận chiến này sẽ nhận được điều ước của họ. Tất cả các Senshi của 42 Super Sentai lần lượt được triệu hồi để tham gia trận chiến lớn này, được sắp xếp thành các đội khác nhau theo các chủ đề như: Xe, Động vật,… và tất cả đối đầu với nhau trong trận chiến quyết định này.. Để thực hiện điều ước của họ, để có được danh hiệu “mạnh nhất”, một trận đại chiến dữ dội sẽ diễn ra.

Tải phim Super Sentai Saikyo Battle

01 Tải phim Super Sentai Saikyo Battle - Tập 01
02 Tải phim Super Sentai Saikyo Battle - Tập 02
03 Tải phim Super Sentai Saikyo Battle - Tập 03
04 Tải phim Super Sentai Saikyo Battle - Tập 04
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.