Mashin Sentai Kiramager The Movie: Bee-Bop Dream

Sever #FE là Sever dự phòng. Link play nhanh nhưng có nhiều QC của bên thứ 3. Hãy cân nhắc trước khi xem.

Thông tin phim Mashin Sentai Kiramager The Movie: Bee-Bop Dream

Thời gian 30 Phút Quốc gia Nhật Bản

Mashin Sentai Kiramager The Movie: Bee-Bop Dream là một bộ phim siêu anh hùng Nhật Bản đóng vai trò là bộ phim Mùa đông cho Mashin Sentai Kiramager.

Mashin Sentai Kiramager The Movie: Bee-Bop Dream

Vào ngày 8 tháng 3 năm 2020, Mashin Sentai Kiramager: The Movie đã được công bố là sẽ khởi chiếu song song với Kamen Rider Zero-One: The Movie vào ngày 23 tháng 7 năm 2020.  Tuy nhiên, do đại dịch COVID-19 đang diễn ra đã bị trì hoãn việc quay phim Kiramager, việc phát hành phim cuối cùng đã bị hoãn lại.

Mashin Sentai Kiramager The Movie 2021

Vào ngày 22 tháng 6 năm 2020, Toei thông báo rằng cả hai bộ phim mùa hè của Zero-One và Kiramager sẽ bị hoãn lại cho đến khi có thể xác định được ngày phát hành mới.

Với việc bộ phim của Zero-One được xác nhận sẽ công chiếu vào tháng 12 cùng với bộ phimIcon-crosswiki.png của Saber, bộ phim của Kiramager đã bị hoãn lại để khởi chiếu ba lần với hai bộ phim bổ sung dựa trên Kishiryu Sentai Ryusoulger và “Super Sentai mới” (sau đó được tiết lộ là Kikai Sentai Zenkaiger) vào ngày 20 tháng 2 năm 2021. Một tấm áp phích đã được tiết lộ, để lại bóng Zenkaizer cho đến cuộc họp báo công bố của Zenkaiger, khi tấm áp phích được cập nhật để hiển thị cả ba.

 

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.