Kamen Rider × Kamen Rider Wizard & Fourze- Movie War Ultimatum

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Kamen Rider × Kamen Rider Wizard & Fourze- Movie War Ultimatum

Kamen Rider × Kamen Rider Wizard & Fourze- Movie War Ultimatum
Thời gian 90 Phút Quốc gia Nhật Bản

Kamen Rider x Kamen Rider Wizard & Fourze: Movie War Ultimatum là bộ phim Chiến tranh giữa các Kamen Rider Wizard. Bộ phim cũng có sự xuất hiện đặc biệt của Inazuman và Poitrine, hai anh hùng từ một số tác phẩm của Shotaro Ishinomori. Bộ phim được phát hành trên Blu-ray và DVD vào ngày 9 tháng 5 năm 2013.

Kamen Rider × Kamen Rider Wiza

Kamen Rider × Kamen Rider Wizard & Fourze- Movie War Ultimatum

Giống như hai bộ phim Movie War đầu tiên, Kamen Rider × Kamen Rider Wizard & Fourze- Movie War Ultimatum được chia thành ba phần. Phần đầu tiên là vị trí của Kamen Rider Fourze năm năm sau các sự kiện của bộ truyện.

Gentaro hiện là giáo viên tại Amanogawa High cũng như cố vấn học tập mới của Space Kamen Rider Club, Yuki trở thành phi hành gia, Kengo làm việc với tư cách là nhà khoa học tại Đại học Kyoto như cha anh,

Miu trở thành người mẫu, Shun trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, JK làm việc cho một tạp chí, Tomoko là một tiểu thuyết gia, và Ryusei trở thành một đặc vụ của Interpol với Inga Blink.

Tuy nhiên, một nhóm những đứa trẻ tâm thần được gọi là Liên minh quái vật do một học sinh tên Sanro Fuda dẫn đầu trở thành một dị nhân tên là Sanagiman, được hỗ trợ bởi một người đàn ông bí ẩn tên là Kagehito Banba, đe dọa trường học.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.