KR × KR Gaim & Wizard: The Fateful Sengoku Movie Battle

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim KR × KR Gaim & Wizard: The Fateful Sengoku Movie Battle

Kamen Rider × Kamen Rider Gaim & Wizard: The Fateful Sengoku Movie Battle
Thời gian 90 Phút Quốc gia Nhật Bản

Kamen Rider x Kamen Rider Gaim & Wizard: The Fateful Sengoku Battle Bộ phim ra mắt tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 14 tháng 12 năm 2013 và được phát hành trên DVD và Blu-Ray vào ngày 9 tháng 5 năm 2014.

Kamen Rider × Kamen Rider Gaim & Wizard: The Fateful Sengoku Movie Battle

Kamen Rider x Kamen Rider Gaim & Wizard: The Fateful Sengoku Battle Battle

Kamen Rider Wizard: The Promised Place

Trong khi Haruto đang đi ra nước ngoài để tìm một nơi để giấu Chiếc nhẫn Hy vọng, Kizaki, Rinko và Nitoh đột nhập vào một phòng thí nghiệm nơi tạo ra các bản sao nhân tạo của Phantom Carbuncle.

Họ bị tấn công bởi Phantom Ogre, người đã nuốt chửng các bản sao và dễ dàng đánh bại ba Pháp sư Kamen Rider (Mayu, Yuzuru và Yamamoto) trước khi rời đi. Sau đó, Ogre đuổi theo Haruto tại một bãi biển gần Fortaleza, Brazil, trong nỗ lực buộc anh ta tuyệt vọng và đưa ra Phantom Wizardragon của mình.

Sau khi thất bại, con quái vật đánh cắp Chiếc nhẫn Hy vọng từ Haruto và chạy trốn.

Kamen Rider × Kamen Rider Gaim & Wizard: The Fateful Sengoku Movie Battle

Kamen Rider x Kamen Rider Gaim & Wizard: The Fateful Sengoku Battle Battle

Kamen Rider Gaim: Sengoku Battle Royale!

Một cuộc thi đang được tổ chức tại Zawame City giữa Armored Riders Gaim, Ryugen, Baron, Kurokage và Gridon với một loạt Locksebed từ DJ Sagara như một giải thưởng khi Crack mở ra trong trận chiến và Quái vật Cây trâm xuất hiện từ đó, tấn công Mai . Gaim, Ryugen và Baron bảo vệ Mai và theo đuổi Inhumanoid khi nó rút lui qua Crack.

Các kỵ sĩ đến một thực tại xen kẽ, nơi cư dân chạy trốn trong sợ hãi từ Gaim, nhầm anh với người khác. Tìm kiếm câu trả lời, họ tham gia một trận chiến với Kamen Rider giống với OOO, trong khi Takatora biết được tình huống và theo sau các kỵ sĩ bọc thép khác.

Kaito đột nhập vào một tòa lâu đài đang cháy và gặp Nobunaga, người đã giao cho anh ta một Huy chương cốt lõi trước khi chết giữa ngọn lửa, nhưng anh ta đã cứu được Ranmaru khỏi ngọn lửa. Bên ngoài, Kamen Rider Gaim màu đỏ xuất hiện và đánh bại Kamen Rider OOO, trước khi anh ta bị hấp thụ bởi Quái vật bình phong.

Kouta và Mitsuzane chạy trốn khỏi cảnh sau đó bị bắt giữ bởi một người thay thế Iyeasu Tokugawa, người tiết lộ rằng trong thực tế đó, mỗi kỵ sĩ Heisei là những kỵ sĩ Bujin phục vụ một lãnh chúa phong kiến ​​và chiến đấu để thống nhất đất nước, nhưng hầu hết trong số họ đã bị đánh bại, bao gồm cả Phù thủy Bujin của riêng anh ta, bởi Kamen Rider Bujin Gaim màu đỏ, người không phục vụ ai ngoại trừ chính anh ta.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.