Kamen Rider × KR Drive & Gaim: Movie War Full Throttle

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Kamen Rider × KR Drive & Gaim: Movie War Full Throttle

Kamen Rider × Kamen Rider Drive & Gaim: Movie War Full Throttle
Thời gian 90 Phút Quốc gia Nhật Bản

Kamen Rider × Kamen Rider Drive & Gaim: Movie War Full Throttle Bộ phim được phát hành tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 13 tháng 12 năm 2014 và được phát hành trên DVD và Blu-ray vào ngày 13 tháng 5 năm 2015.

Kamen Rider × Kamen Rider Drive & Gaim: Movie War Full Throttle

Kamen Rider × Kamen Rider Drive & Gaim: Movie War Full Throttle

Kamen Rider Gaim: Tiến tới giai đoạn cuối

Bộ phim bắt đầu ở hành tinh nơi Kouta Kazuraba và Mai Takatsukasa định cư sau sự kiện của Kamen Rider Gaim khi một dạng sống cơ học tự giới thiệu là Megahex bắt cóc Mai và chiến đấu với Kouta trong khi lấy dữ liệu từ ký ức của mình, thứ mà anh ta dùng để mở một cổng thông tin đến Trái đất để tấn công nó.

Mặc dù sử dụng sức mạnh của Vũ khí Kiwami, Kamen Rider Gaim vẫn bị Megahex đánh bại và dường như bị phá hủy trên bầu trời thành phố Zawame trước ánh mắt kinh ngạc của các kỵ sĩ Beat khác.

Mitsuzane Kureshima, là Rider duy nhất còn lại với Người điều khiển sengoku của mình, chiến đấu với Megahex và lực lượng của anh ta là Kamen Rider Ryugen, nhưng bị buộc phải chạy trốn khi kẻ địch triệu tập một bản sao cơ học của Ryoma Sengoku, khi Kamen Rider Duke Dragon Energy Arms, điều đó áp đảo và làm anh ta bị thương, nhưng không phải không mang theo một trong những Người điều khiển được sử dụng bởi đội quân Kurokage Troopers nhân tạo của anh ta.

Kamen Rider Drive: Thử thách từ Lupin

Câu chuyện sau đó quay trở lại một thời gian trước đó, khi cảnh sát phải đối mặt với một tên tội phạm tên là “Phantom Thief Ultimate Lupin”, Shinnosuke Tomari và cộng sự Kiriko Shijima đến hiện trường và phát hiện ra rằng tên trộm thực sự là một Roidmude, Shinnosuke đối đầu với nó. Kamen Rider Drive, nhưng không ngăn được nó trốn thoát.

Vào ngày hôm sau, một lá thư đến Phòng điều tra đặc biệt với lời thách thức từ Lupin, tuyên bố rằng anh ta sẽ đánh cắp một cổ vật quý giá trong khi nó đang được cảnh sát hộ tống. Shinnosuke tham gia hộ tống, nhưng một lần nữa thất bại trong việc ngăn Lupin trốn thoát.

Có một chút dấu hiệu về danh tính của kẻ thù, ông Belt đưa Shinnosuke đến một biệt thự bỏ hoang nơi họ phát hiện ra rằng Cyberoid ZZZ, một Roidmude nhân tạo do Krim tạo ra bị mất tích. Lupin sau đó xuất hiện và tiết lộ rằng anh ta thực sự là ZZZ, người đã sống lại khi tiếp xúc với một tên tội phạm bậc thầy sắp chết, được biết đến với cái tên Zoruku Tojo.

Trong một dịp, Chase đến hiện trường quyết tâm tiêu diệt ZZZ, coi anh ta không phải là Roidmude, nhưng kẻ thù đã đẩy anh ta đi sau khi biến thành Kamen Rider Lupin. Lái xe sau đó chiến đấu với Lupin chỉ để bị đánh bại và ông Belt đã hy sinh để bảo vệ Shinnosuke khỏi một đòn chí mạng, trở nên không phản ứng.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.