KR Ex-Aid Trilogy: Another Ending – KR Brave & Snipe

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim KR Ex-Aid Trilogy: Another Ending – KR Brave & Snipe

Kamen Rider Ex-Aid Trilogy: Another Ending – Kamen Rider Brave & Snipe
Thời gian 55 Phút Quốc gia Nhật Bản

Kamen Rider Ex-Aid Trilogy: Another Ending – Kamen Rider Brave & Snipe là phần đầu tiên của bộ phim Kamen Rider Ex-Aid Trilogy: Another Nó tập trung vào các nhân vật Hiiro Kagami và Taiga Hanaya khi cuộc sống của họ bị ảnh hưởng tiêu cực sau sự hồi sinh của một kẻ thù cũ, Ren Amagasaki.

Kamen Rider Ex-Aid Trilogy: Another Ending – Kamen Rider Brave & Snipe

Kamen Rider Ex-Aid Trilogy: Another Ending – Kamen Rider Brave & Snipe

Emu, Parad và Poppy có cái nhìn sâu sắc về cách Kuroto mất tích. Trong một đêm sau khi Hiiro hoàn thành công việc của mình, anh đã gặp Saki và bị sốc. Nhưng trước khi anh có thể làm bất cứ điều gì, Saki đã biến mất, đưa ra kết luận rằng anh làm việc quá sức.

Ngày hôm sau, Taiga đã hoàn thành việc chăm sóc một bệnh nhân và Nico làm y tá bán thời gian. Họ đã gặp một người đàn ông từ Mỹ, Kid Lukeman. Anh ta đến để trả thù Nico vì cô đã đánh bại anh ta trong một trò chơi.

Nico từ chối thách thức anh ta đặc biệt là khi anh ta muốn buộc Nico sang Mỹ để giải quyết mọi chuyện, nhưng trong cuộc cãi vã, nó đã được tiết lộ rằng anh ta đã bị bắt bởi Game Virus. Đồng thời, Hiiro đã mua hai chiếc bánh cho bữa ăn của mình.

Và rồi, anh gặp lại Saki, chào anh. Hiiro đã bị sốc và cố gắng thuyết phục bản thân rằng anh ta bị căng thẳng cho đến khi Saki nói rằng cô rất ngạc nhiên khi Hiiro có thể ăn ngọt, khiến anh ta sốc hơn và có thể tự thuyết phục rằng đó là Saki thật.

Nhưng Saki có trái tim lạnh lùng với Hiiro và anh cầu xin sự tha thứ và nói với cô rằng anh đã làm việc chăm chỉ như thế nào để anh có thể gặp lại cô.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.