Kaizoku Sentai: Ten Gokaiger

Sever #FE là Sever dự phòng. Link play nhanh nhưng có nhiều QC của bên thứ 3. Hãy cân nhắc trước khi xem.

Thông tin phim Kaizoku Sentai: Ten Gokaiger

Thời gian 60 Phút Quốc gia Nhật Bản

Kaizoku Sentai: Ten Gokaiger là một bộ phim siêu anh hùng Nhật Bản lấy bối cảnh tiếp nối của Kaizoku Sentai Gokaiger và nhằm kỷ niệm 10 năm của bộ truyện.

Bộ phim có sự ra mắt của GokaiGalleon Key, Ranger Keys từ Zyuohger đến Kiramager, Gokaiger Cross Armor Mode và Gokai Red Galleon Armor Mode.

Kaizoku Sentai: Ten Gokaiger

Trong phim, Marvelous điều tra sự xuất hiện của một đấu trường chiến đấu dưới lòng đất trong khi Gai cố gắng ngăn anh ta hạ gục nó.

Super Sentai thứ 35 là một đội không thể tin được sử dụng sức mạnh của các đội trước để chiến đấu. Họ là Kaizoku Sentai Gokaiger. Mặc dù họ đến Trái đất để tìm kiếm “kho báu lớn nhất trong vũ trụ”, họ đã bảo vệ hành tinh khỏi Đế chế Không gian Zangyack xâm lược và tin rằng Trái đất đáng được bảo vệ.

Kaizoku Sentai: Ten Gokaiger

Mười năm đã trôi qua kể từ đó. Hoạt động cờ bạc công khai “Super Sentai Derby Colosseum” đã được thành lập trên Trái đất và cực kỳ phổ biến ở mọi thế hệ. Mặc dù nhiều anh hùng Super Sentai từng là mục tiêu của các vụ cá cược, nhưng họ vẫn hợp tác với dự án Đấu trường La Mã miễn là tiền được sử dụng để bảo vệ Trái đất.

Kaizoku Sentai: Ten Gokaiger

Tuy nhiên, không thể liên lạc được với một Super Sentai. Nhóm đó đã tan rã và mỗi thành viên đi trên con đường riêng của họ. Chính trong thời gian này, Captain Marvelous xuất hiện trên Trái đất, đưa ra lời thách thức đối với chính quyền Đấu trường La Mã. Nhưng đứng đối diện với Marvelous là Gai Ikari có quan điểm phù hợp với quan điểm của Đấu trường La Mã.

Kaizoku Sentai: Ten Gokaiger

Đó là Gokaigers hay những người trên Trái đất được thay đổi từ dòng thời gian này? Joe, Luka, Doc và Ahim sẽ phản ứng như thế nào trong những trường hợp này? Sau mười năm, một trận chiến phi thường sắp bắt đầu…!

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.