J.A.K.Q. Dengekitai – Đội thần tốc J.A.K.Q

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim J.A.K.Q. Dengekitai – Đội thần tốc J.A.K.Q

J.A.K.Q. Dengekitai - Đội thần tốc J.A.K.Q
Số Tập 35/35 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản Từ khóa super sentai sieu nhan nhat phim sieu nhan

J.A.K.Q. Dengekitai – Đội thần tốc J.A.K.Q. là seri Super Sentai thứ hai. Nó phát sóng từ 9 tháng 4 năm 1977-24 tháng 12 năm 1977. Không như những Sentai khác có 5 thành viên, JAKQ bắt đầu với số 4. Thành viên thứ 5 (Big One) xuất hiện trong tập 23. J.A.K.Q. Dengekitai không như Goranger, nó chỉ có 35 tập. J.A.K.Q. Dengekitai là Super Sentai thứ hai và là cuối cùng được sáng tác bởi Shotaro Ishinomori.

J.A.K.Q. hay JAKQ là viết tắt của Jack, Ace, King, Queen. Tên các thành viên J.A.K.Q. dựa theo các quân bài. Lãnh đạo của họ có mật danh là “Joker”. Không có robot và quái vật không lồ trong J.A.K.Q. Dengekitai.

J.A.K.Q. Dengekitai

J.A.K.Q. Dengekitai

Goro Sakurai / Spade Ace: Một vận động viên môn phối hợp Nhật Bản và Huy chương vàng Olympic. Ngoài việc là một nhà vô địch karate, bắn cung, và judo, ông cũng là một cưỡi ngựa tay nghề cao và một vận động viên tất cả các xung quanh đầu. Ban đầu ông từ chối lời đề nghị của Joker tham gia JAKQ, nhưng đã có một sự thay đổi của trái tim khi ông được cứu bởi Karen Mizuki, người mà ông đã quan hệ tình cảm về phía cuối của bộ truyện.

Ryu Higashi (東 竜 Higashi Ryū?) / Dia Jack (ダイヤジャック Daiya Jakku?):Một cựu vô địch boxing Nhật, ông bị vu cáo giết người bằng cách quảng bá quyền Anh tham lam ở Las Vegas khi ông từ chối để giàn khoan một cuộc chiến vô địch. Ông đã bị chặn lại bởi Joker khi ông bị dẫn độ sang Nhật để truy tố, người yêu cầu anh phải lựa chọn giữa làm việc cho ISSIS như là một phần của JAKQ hoặc chấp hành hình phạt tù. Higashi miễn cưỡng chấp nhận lời đề nghị của Joker, dù với đặt phòng. Cải tiến bionic ông cho phép ông để thao tác dòng điện.

J.A.K.Q. Dengekitai - Đội thần tốc J.A.K.Q

J.A.K.Q. Dengekitai – Đội thần tốc J.A.K.Q

Karen Mizuki (カレン水木?) / Heart Queen (ハートクイン Hāto Kuin?):Một thám tử cảnh sát của hỗn hợp gốc Nhật-Da, cô được phân công điều tra các tuyến đường cho buôn bán ma túy bất hợp pháp vào Nhật Bản. Trong một cuộc điều tra, cô phát hiện ra rằng tội phạm kiểm soát một phần lớn của các đường bay và quyết định hỗ trợ ISSIS trong việc phá hủy các đường bay. Tội phạm đã cố gắng để giết Karen bằng cách sắp xếp một tai nạn xe hơi gây tử vong.

Bunta Daichi (大地 文太 Daichi Bunta?) / Clover King (クローバーキング Kurōbā Kingu?): Một nhà hải dương học người chết vì thiếu ôxy trong một tai nạn tàu ngầm freaky – năm trước đó em gái yêu quý của mình Nami đã chết trong một tai nạn máy bay – cơ Daichi là cryogenically duy trì trong một cơ sở y tế để nghiên cứu cho đến khi Joker tìm thấy anh ta. Sử dụng công nghệ bionic, Joker hồi sinh Daichi là một người máy có cải tiến bionic cho phép ông để thao tác lực hấp dẫn.

Sokichi Banba (番場 壮吉 Banba Sōkichi?) / Big One (ビッグワン Biggu Wan?): Một tay chơi rực rỡ và bậc thầy của ngụy trang, ông là sĩ quan ISSIS người được gọi đến để tiếp quản các hoạt động tại Tokyo và những người đã giúp Joker thực hiện JAKQ dự án. Mình là một cyborg, ông được coi là cuối cùng “siêu người máy” cho cấy ghép bionic của mình, trong đó cho phép anh ta để khai thác và vận dụng tất cả bốn cường quốc vũ trụ (nguyên tử, từ trường, điện và hấp dẫn).

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.