Tải phim Ultraman Z

Ultraman Z là một bộ phim truyền hình tokusatsu của Nhật Bản được sản xuất bởi Tsuburaya Productions. Đây là phần thứ 32 của Ultra Series và là phần đầu tiên cho dòng Hero thế hệ mới, nhằm kỷ niệm 10 năm Ultraman Zero. Phim được phát sóng trên TV Tokyo từ ngày 20 tháng

Thông tin phim Ultraman Z

Ultraman Z Thumbnail

Ultraman Z

Tên phimUltraman Z
Danh mụcUltraman
Số tập25/25
Quốc giaNhật Bản
Năm2020
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Ultraman Z

Ultraman Z là một bộ phim truyền hình tokusatsu của Nhật Bản được sản xuất bởi Tsuburaya Productions. Đây là phần thứ 32 của Ultra Series và là phần đầu tiên cho dòng Hero thế hệ mới, nhằm kỷ niệm 10 năm Ultraman Zero. Phim được phát sóng trên TV Tokyo từ ngày 20 tháng 6 năm 2020.

Ultraman Z

Sau sự hủy diệt của Ultraman Belial trong Ultraman Geed, Devil Splinters bị phân tán và biến quái vật thành kẻ điên loạn, gây ra sự hỗn loạn trên khắp vũ trụ. Trong khi các Siêu anh hùng chiến đấu để khôi phục lại hòa bình cho thiên hà, Celebro sử dụng những vật phẩm này trong các kế hoạch đê hèn của mình để tiêu diệt từng hành tinh.

Ultraman Z – 2020

Và bây giờ, ác quỷ đó tiếp cận “Vùng đất ánh sáng”. Theo cách của nó, Ultraman Zero dũng cảm và đệ tử của anh ta, Ultraman Z. Vào cuối trận chiến khốc liệt, Z đuổi theo Genegarg một mình, tiến về Trái đất. Trong khi đó, trên Trái đất, một lực lượng phòng thủ để chống lại sự xuất hiện của quái vật thường ngày, lực lượng robot chống quái vật STORAGE, được thành lập và tham gia bởi thanh niên máu nóng Haruki Natsukawa. Khi một con quái vật từ không gian xâm chiếm Trái đất, Z và Haruki có cuộc gặp gỡ định mệnh trong khi Celebro bắt đầu lên kế hoạch cho kế hoạch của mình.

Tải phim Ultraman Z

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.