Tải phim Ultraman Tiga Gaiden: Revival of the giant

Ultraman Tiga Gaiden: Revival of the giant nói vềcậu con trai với Rena, tên là Tsubasa Madoka. Tsubasa là thành viên của một đội mới, Neo Super GUTS, người kế thừa cho Super GUTS ban đầu. Câu chuyện này lấy bối cảnh vào năm 2038 (21 năm sau sự kiện của Ultraman Dyna). Ultraman Tiga

Thông tin phim Ultraman Tiga Gaiden: Revival of the giant

Ultraman Tiga Gaiden: Revival of the giant Thumbnail

Ultraman Tiga Gaiden: Revival of the giant

Tên phimUltraman Tiga Gaiden: Revival of the giant
Danh mụcUltraman
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2001
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Ultraman Tiga Gaiden: Revival of the giant

Ultraman Tiga Gaiden: Revival of the giant nói vềcậu con trai với Rena, tên là Tsubasa Madoka. Tsubasa là thành viên của một đội mới, Neo Super GUTS, người kế thừa cho Super GUTS ban đầu. Câu chuyện này lấy bối cảnh vào năm 2038 (21 năm sau sự kiện của Ultraman Dyna).

Ultraman Tiga Gaiden: Revival of the giant

Phần đầu của bộ phim này, người kể chuyện giải thích rằng 5000 năm trước, một người khổng lồ ánh sáng đã bảo vệ ngôi làng đặc biệt này khỏi một con quái vật nhưng đã biến mất sau đó.

Ultraman Tiga Gaiden: Revival of the giant – 2001

Một ngày nọ, khi trở về từ một nhiệm vụ với Neo Super GUTS, Tsubasa (con trai của Daigo và Rena) bị cuốn vào một cơn bão bất ngờ và gặp một con quái vật. Tsubasa cố gắng liên lạc với trụ sở Neo Super GUTS, nhưng một lỗ sâu đục xuất hiện và hút vào cả hai người họ.

Hai người trở về quá khứ, 5000 năm trước, nơi Tsubasa đâm vào một ngọn núi, dân làng gần đó, một trong số đó là một cậu bé tên Amui, giải cứu Tsubasa, nhưng sau đó là nỗi kinh hoàng của chúng, cùng một con quái vật tấn công Tsubasa tấn công ngôi làng.

Tải phim Ultraman Tiga Gaiden: Revival of the giant

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.