Tải phim Ultraman Saga The Movie

Ultraman Saga The Movie mở đầu với một viễn cảnh khải huyền mạnh mẽ về Tokyo, các tòa nhà bị phá hủy và thành phố dường như không có sự sống. Chúng tôi sẽ sớm được giới thiệu với Lực lượng Phòng vệ Trái đất (EDF), Đội U (do các thành viên của nhóm nữ

Thông tin phim Ultraman Saga The Movie

Ultraman Saga The Movie Thumbnail

Ultraman Saga The Movie

Tên phimUltraman Saga The Movie
Danh mụcUltraman
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2012
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Ultraman Saga The Movie

Ultraman Saga The Movie mở đầu với một viễn cảnh khải huyền mạnh mẽ về Tokyo, các tòa nhà bị phá hủy và thành phố dường như không có sự sống. Chúng tôi sẽ sớm được giới thiệu với Lực lượng Phòng vệ Trái đất (EDF), Đội U (do các thành viên của nhóm nữ thần tượng AKB48 thủ vai).

Ultraman Saga The Movie

Trong cuộc đột kích của họ, Đội U bị quái vật Earthtron tấn công. Mặc dù bẫy thiết lập và vũ khí hỗ trợ họ, chúng không phải là đối thủ của quái vật. Khi quái vật hung hăng, Ultraman Dyna xuất hiện và nhanh chóng tiêu diệt Earthtron.

Ultraman Saga The Movie 2012

Trong khi đó, trong vũ trụ thay thế mà anh ta đánh bại Ultraman Belial, Ultraman Zero nhận được một cuộc gọi đau khổ từ một giọng nói không xác định khi anh ta chiến đấu với một quân đoàn Legionoids và tiến vào đa vũ trụ sau khi thực hiện nhanh chóng các robot.

Khi đến vũ trụ nơi anh ta nhận được tín hiệu đau khổ, anh ta đi về phía Trái đất trong sự trợ giúp, được tiết lộ là cùng vũ trụ trong khi Ultraman Dyna diễn ra. Ngay trước khi Zero rời đi, các vật chủ và dạng Người của Ultraman, Seven, Jack, Ace và Leo bình luận về một điều gì đó bất thường đang diễn ra trong đa vũ trụ, đề cập đến vũ trụ mà Zero đang hướng tới.

Tải phim Ultraman Saga The Movie

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.