Tải phim Ultraman R/B

Ultraman R/B là một bộ phim truyền hình siêu anh hùng tokusatsu của Nhật Bản được sản xuất bởi Tsuburaya Productions. Đây là tác phẩm thứ 30 trong tổng thể Ultra Series kỷ nguyên. Nó được phát sóng trên TV Tokyo vào ngày 7 tháng 7 năm 2018. Ultraman R/B Ultraman R/B diễn ra tại

Thông tin phim Ultraman R/B

Ultraman R/B Thumbnail

Ultraman R/B

Tên phimUltraman R/B
Danh mụcUltraman
Số tập25/25
Quốc giaNhật Bản
Năm2018
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Ultraman R/B

Ultraman R/B là một bộ phim truyền hình siêu anh hùng tokusatsu của Nhật Bản được sản xuất bởi Tsuburaya Productions. Đây là tác phẩm thứ 30 trong tổng thể Ultra Series kỷ nguyên. Nó được phát sóng trên TV Tokyo vào ngày 7 tháng 7 năm 2018.

Ultraman R/B

Ultraman R/B diễn ra tại thành phố Ayaka, một thành phố có chủ đề jōkamachi được tài trợ bởi tập đoàn lớn Aizentech. Trong lễ kỷ niệm 15 năm mất tích của mẹ họ, anh chị em của Katsumi và Isami đã được giải cứu bởi R/B Gyros khỏi cuộc tấn công của Grigio Bone, biến họ thành Ultramen Rosso và Blu.

Ultraman R/B – 2018

Đúng như chủ đề của chương trình về trái phiếu của mối quan hệ, và tình yêu, anh em phải đối mặt với cảm xúc của mình với đồng minh và chống lại kẻ thù, nhận ra những điều quan trọng mà họ có xu hướng coi là điều hiển nhiên. Mặc dù cả hai anh em va chạm với nhau, họ sẵn sàng hợp tác khi chiến đấu chống lại đối thủ.

Tải phim Ultraman R/B

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.