Tải phim Ultraman Orb

Ultraman Orb là một bộ phim truyền hình tokusatsu của Nhật Bản được sản xuất bởi Tsuburaya Productions và phát trên TV Tokyo. Sê-ri này là mục thứ 28 của Ultra Series, được phát hành để kỷ niệm 50 năm thành lập và là phần đầu tiên kể từ Ultra Galaxy Mega Monster Battle: Never

Thông tin phim Ultraman Orb

Ultraman Orb Thumbnail

Ultraman Orb

Tên phimUltraman Orb
Danh mụcUltraman
Số tập25/25
Quốc giaNhật Bản
Năm2016
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Ultraman Orb

Ultraman Orb là một bộ phim truyền hình tokusatsu của Nhật Bản được sản xuất bởi Tsuburaya Productions và phát trên TV Tokyo. Sê-ri này là mục thứ 28 của Ultra Series, được phát hành để kỷ niệm 50 năm thành lập và là phần đầu tiên kể từ Ultra Galaxy Mega Monster Battle: Never Ending Odyssey không phải là một phần của Ultraman Retsuden / Ultraman Retsuden mới.

Ultraman Orb

Tương tự như loạt phim trước đó, Ultraman X, Orb cũng được mô phỏng ở Bắc Mỹ thông qua Crunchyroll. Bộ truyện cũng được phát hành trên Toku vào ngày 2 tháng 7 năm 2018, và sau đó được thêm vào nền tảng phát trực tuyến của nó vào tháng sau.

Ultraman Orb – 2016

Các câu khẩu hiệu chính của chương trình là “Tôi đang mượn sức mạnh của ánh sáng của bạn!” Và “Awaken, chiến binh ánh sáng.” (覚 醒 せ よ 光 の 戦 士。, Kakusei seyo, hikari no Senshi.).

Tải phim Ultraman Orb

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.