Tải phim Ultraman Orb The Origin Saga

Ultraman Orb The Origin Saga là một sê-ri web tokusatsu Nhật Bản 2016-2017, phục vụ như một loạt spin-off / prequel của Nhật Bản. Sê-ri được phát hành độc quyền trên Amazon Video tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 26 tháng 12 năm 2016 và dự kiến ​​sẽ được phát hành trên toàn thế

Thông tin phim Ultraman Orb The Origin Saga

Ultraman Orb The Origin Saga Thumbnail

Ultraman Orb The Origin Saga

Tên phimUltraman Orb The Origin Saga
Danh mụcUltraman
Số tập12/12
Quốc giaNhật Bản
Năm2016
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Ultraman Orb The Origin Saga

Ultraman Orb The Origin Saga là một sê-ri web tokusatsu Nhật Bản 2016-2017, phục vụ như một loạt spin-off / prequel của Nhật Bản. Sê-ri được phát hành độc quyền trên Amazon Video tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 26 tháng 12 năm 2016 và dự kiến ​​sẽ được phát hành trên toàn thế giới, với phụ đề tiếng Anh và tiếng Đức dành cho người xem quốc tế.

Ultraman Orb The Origin Saga

Ultraman Orb: Origin Saga xảy ra trước các sự kiện của Ultraman Orb, với Gai Kurenai / Ultraman Orb và Jugglus Juggler là đồng minh trước khi Juggler rơi vào bóng tối.

Ultraman Orb The Origin Saga – 2016

Nhiệm vụ đầu tiên của Gai khi người khổng lồ ánh sáng bắt đầu khi cả anh và Juggler tham gia vào cuộc xung đột giữa Royal Planet Kanon và Psychi, một nhà khoa học dự định sử dụng Kugutsu do Space Devil Bezelbs mang theo để loại bỏ ý chí tự do khỏi vũ trụ để tạo ra một thế giới mới dưới chế độ của mình.

Tải phim Ultraman Orb The Origin Saga

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.