Tải phim Ultraman Nexus

Ultraman Nexus là dạng bị phá hủy thứ hai của Ultraman Noa, và là dạng Deunamist giả định sau khi sử dụng Evoltruster. Diễn viên chính trong Ultraman Nexus, câu chuyện của anh được thể hiện là giai đoạn cuối của Dự án Ultra N. Ultraman Nexus Sau khi phát triển từ Ultraman the Next,

Thông tin phim Ultraman Nexus

Ultraman Nexus Thumbnail

Ultraman Nexus

Tên phimUltraman Nexus
Danh mụcUltraman
Số tập37/37
Quốc giaNhật Bản
Năm2004
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Ultraman Nexus

Ultraman Nexus là dạng bị phá hủy thứ hai của Ultraman Noa, và là dạng Deunamist giả định sau khi sử dụng Evoltruster. Diễn viên chính trong Ultraman Nexus, câu chuyện của anh được thể hiện là giai đoạn cuối của Dự án Ultra N.

2004 - Ultraman Nexus

Ultraman Nexus

Sau khi phát triển từ Ultraman the Next, Nexus sẽ hồi sinh vào năm 2008 để chiến đấu chống lại làn sóng tấn công của Quái thú không gian, dần dần tăng sức mạnh sau khi liên kết với nhiều Deunamist và cuối cùng lấy lại được Ultraman Noa trong trận chiến với Dark Zagi.

Mặc dù Noa là danh tính thực sự của anh ấy, anh ấy đã xuất hiện hầu hết trong tương lai với tư cách là Nexus trong Ultra Series tiếp theo.

2004 - Ultraman Nexus

2004 – Ultraman Nexus

Ultraman Nexus Khi thế giới quay cuồng sau thảm họa Space Beast đầu tiên, Noa dựa vào Trái đất và phát triển hơn nữa để trở thành Nexus Ultraman.

Trong những năm đã trôi qua cho đến năm 2008, một tổ chức toàn cầu bí mật được gọi là Quỹ tín thác giải phóng mặt đất đã được thành lập để bảo vệ Trái đất khỏi các mối đe dọa của Quái thú không gian.

2004 - Ultraman Nexus

2004 – Ultraman Nexus

Đồng thời, họ chịu trách nhiệm loại bỏ ký ức của công chúng về Ultraman hoặc Quái thú không gian kể từ Thảm họa Shinjuku năm 2004. Điều này được thực hiện để ngăn chặn sự hoảng loạn toàn cầu xảy ra, điều này sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho nhiều Quái thú không gian xuất hiện và nuôi sống nỗi sợ hãi của nhân loại.

2004 - Ultraman Nexus

Tải phim Ultraman Nexus

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.