Tải phim Ultraman Neos

Ultraman Neos là một Siêu chiến binh đặc trưng trong Ultraman Neos Direct-to-DVD. Ultra này rất giống với Ultraman gốc. Tên của nó, Neos, được lấy từ tiếng Hy Lạp 'neo' có nghĩa là mới, ngụ ý rằng Neos là anh hùng Ultraman mới cũng như ám chỉ anh ta như một bản cập nhật

Thông tin phim Ultraman Neos

Ultraman Neos Thumbnail

Ultraman Neos

Tên phimUltraman Neos
Danh mụcUltraman
Số tập12/12
Quốc giaNhật Bản
Năm2000
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Ultraman Neos

Ultraman Neos là một Siêu chiến binh đặc trưng trong Ultraman Neos Direct-to-DVD. Ultra này rất giống với Ultraman gốc. Tên của nó, Neos, được lấy từ tiếng Hy Lạp ‘neo’ có nghĩa là mới, ngụ ý rằng Neos là anh hùng Ultraman mới cũng như ám chỉ anh ta như một bản cập nhật của hai Ultramen mang tính biểu tượng nhất: Ultraman và Ultraman Jack.

Ultraman Neos - 2000

Ultraman Neos

Ultraman Neos Một chiến binh trẻ, rất dũng cảm từ Vùng đất ánh sáng, Ultraman Neos đã được gửi đến Trái đất sau khi Ultraseven 21 không thể đi. Nhiệm vụ của anh là bảo vệ nó khỏi tác động của Vùng mất cân bằng, một khu vực ngoài vũ trụ mà hệ mặt trời của chúng ta đi qua cứ sau ba triệu năm.

Ultraman Neos - 2000

Ultraman Neos – 2000

Khu vực mất cân bằng nơi Dark Matter ‘trôi dạt’, chắc chắn gây ra những hiện tượng kỳ quái như quái vật xuất hiện. Trước khi đến Trái Đất, anh đã hợp nhất sinh lực của mình với thành viên HEART Genki Kagura, người đang sửa chữa một vệ tinh.

Ultraman Neos - 2000

Ultraman Neos

Những người bạn đồng hành của anh ta trong vệ tinh đã bị giết bởi các thiên thạch đâm vào nó, dẫn đến một vụ nổ khiến anh ta bị cuốn vào không gian cho đến khi Ultraman trở về nhà.

Tải phim Ultraman Neos

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.