Tải phim Ultraman Mebius

Ultraman Mebius được chọn làm người bảo vệ mới của Trái đất và là Ultra thứ mười từ Vùng đất ánh sáng. Anh hiện đang cư trú trên Vùng đất ánh sáng, hỗ trợ Ultra Brothers. Ultraman Mebius The Ultraman Mebius Trước bộ truyện, quá khứ của Mebius trước khi anh đến đã được kể

Thông tin phim Ultraman Mebius

Ultraman Mebius Thumbnail

Ultraman Mebius

Tên phimUltraman Mebius
Danh mụcUltraman
Số tập48/48
Quốc giaNhật Bản
Năm2006
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Ultraman Mebius

Ultraman Mebius được chọn làm người bảo vệ mới của Trái đất và là Ultra thứ mười từ Vùng đất ánh sáng. Anh hiện đang cư trú trên Vùng đất ánh sáng, hỗ trợ Ultra Brothers.

2006 - Ultraman Mebius

Ultraman Mebius

The Ultraman Mebius

Trước bộ truyện, quá khứ của Mebius trước khi anh đến đã được kể trong các ghi chú tuyến tính của Ultraman Mebius DVD (trừ tập 1).

2006 - Ultraman Mebius

2006 – Ultraman Mebius

Trở lại Xứ sở ánh sáng, Mebius được cho là đã tham gia vào trận chiến khi đội quân Zettons của Alien Bat xâm chiếm Vùng đất ánh sáng và Alien Katan dẫn đầu một đội quân Sinh vật Saucer.

Khi Ultra Brothers rời đi để chiến đấu với U-Killersaurus, Mebius được đặt dưới sự hướng dẫn từ Taro và Zoffy trong thời gian đào tạo.

2006 - Ultraman Mebius

2006 – Ultraman Mebius

Ultraman Mebius

Trước khi rời Trái đất, Mebius đã được Cha của Ultra tặng cho Mebius Brace và nói về tầm quan trọng của cái tên ‘Ultraman’, một di sản mà anh sẽ phải sống khi đến Trái đất.

2006 - Ultraman Mebius

Ultraman Mebius

Trên đường đến đó, Mebius thấy một con tàu vận tải bị hút vào Vùng cực, phi hành đoàn đã được cứu bởi sự hy sinh của con trai thuyền trưởng Ban.

Thấy sự vị tha này, Mebius đã cố gắng cứu chàng trai trẻ nhưng đã quá muộn. Ông đã tạo ra hình dạng con người của mình sau khi chàng trai trẻ, Ban Hiroto, để vinh danh ông.

Tải phim Ultraman Mebius

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.