Tải phim Ultraman Ginga S

Ultraman Ginga S là một bộ phim truyền hình Nhật Bản được sản xuất bởi Tsuburaya Productions tiếp tục dòng thời gian trước đó và là một phần của chương trình Ultraman Retsuden mới. Ultraman Ginga S Nửa đầu của loạt phim được phát sóng vào ngày 15 tháng 7 năm 2014 và kết thúc

Thông tin phim Ultraman Ginga S

Ultraman Ginga S Thumbnail

Ultraman Ginga S

Tên phimUltraman Ginga S
Danh mụcUltraman
Số tập16/16
Quốc giaNhật Bản
Năm2014
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Ultraman Ginga S

Ultraman Ginga S là một bộ phim truyền hình Nhật Bản được sản xuất bởi Tsuburaya Productions tiếp tục dòng thời gian trước đó và là một phần của chương trình Ultraman Retsuden mới.

Ultraman Ginga S

Nửa đầu của loạt phim được phát sóng vào ngày 15 tháng 7 năm 2014 và kết thúc vào ngày 2 tháng 9, sau đó tiếp tục với nửa sau, bắt đầu từ ngày 4 tháng 11 và kết thúc vào ngày 23 tháng 12.

Sau khi loạt Ultraman Ginga kết thúc, một loạt mới đã được thực hiện. Khái niệm nhóm tấn công ban đầu bị từ chối giống như loạt phim gốc cho đến khi nó được đọc lại, cùng với việc giới thiệu Ultra, Ultraman Victory mới.

Ultraman Ginga S – 2014

Hai trong số các diễn viên của loạt phim trước, Takuya Negishi và Takuya Kusakawa được mời đầu tiên đến dự án cùng với đạo diễn của Mega Monster Battle: Ultra Galaxy Legends The Movie, Koichi Sakamoto. Nissan Motor Company Ltd (công ty tài trợ cho các phương tiện từ Ultraman Max) đã tài trợ cho các mẫu xe mới nhất của họ trong Xe UPG, cũng như các loại khác trong suốt quá trình quay phim.

Tải phim Ultraman Ginga S

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.