Tải phim Ultraman Gaia

Ultraman Gaia - Anh là người kế thừa của Ultraman Tiga và Ultraman Dyna trong làn sóng Heisei đầu tiên của sự hồi sinh Ultra Series. Hình thức chính đầu tiên của anh ấy là Phiên bản 1, và anh ấy không có khả năng thay đổi hình thức như hai chiếc Heisei Ultramen trước

Thông tin phim Ultraman Gaia

Ultraman Gaia Thumbnail

Ultraman Gaia

Tên phimUltraman Gaia
Danh mụcUltraman
Số tập51/51
Quốc giaNhật Bản
Năm1998
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Ultraman Gaia

Ultraman Gaia – Anh là người kế thừa của Ultraman Tiga và Ultraman Dyna trong làn sóng Heisei đầu tiên của sự hồi sinh Ultra Series. Hình thức chính đầu tiên của anh ấy là Phiên bản 1, và anh ấy không có khả năng thay đổi hình thức như hai chiếc Heisei Ultramen trước đó.

Sau đó, anh đã có được cả Phiên bản 2 và Phiên bản tối cao từ ánh sáng của Ultraman Agul.

Ultraman Gaia - 1998

Ultraman Gaia

Trong một số thí nghiệm thực tế ảo (được thực hiện với mục đích bí mật là khám phá ý chí của Trái đất), người bảo vệ khoa học Gamu Takayama đã gặp một thời gian ngắn, người khổng lồ đỏ rực bí ẩn, Ultraman Gaia, ở cuối đường hầm ánh sáng.

Ultraman Gaia - 1998

Ultraman Gaia – 1998

Khi Root of Destr phá bắt đầu làn sóng tấn công đầu tiên vào Trái đất, XIG quá mới để có hiệu quả. Thời gian dừng lại và anh rơi qua một đường hầm ánh sáng khác, nơi anh gặp lại Gaia.

Vì Gamu rất quan tâm đến số phận của Trái đất và loài người, Gaia hào phóng ban cho Gamu ánh sáng của anh ta, và do đó anh ta có thể biến thành Ultraman khi cần thiết.

Tải phim Ultraman Gaia

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.