Tải phim Ultraman Dyna

Ultraman Dyna (Urutoraman Daina) là nhân vật chính của loạt phim truyền hình Ultraman Dyna. Ultraman Dyna là một Ultra rất lành nghề, vì anh là người kế thừa của Ultraman Tiga, Chiến binh ánh sáng cổ đại, mang những khả năng tương tự như anh. Ultraman Dyna Người chủ của anh ta là Shin

Thông tin phim Ultraman Dyna

Ultraman Dyna Thumbnail

Ultraman Dyna

Tên phimUltraman Dyna
Danh mụcUltraman
Số tập11/51
Quốc giaNhật Bản
Năm1997
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Ultraman Dyna

Ultraman Dyna (Urutoraman Daina) là nhân vật chính của loạt phim truyền hình Ultraman Dyna. Ultraman Dyna là một Ultra rất lành nghề, vì anh là người kế thừa của Ultraman Tiga, Chiến binh ánh sáng cổ đại, mang những khả năng tương tự như anh.

Ultraman Dyna

Ultraman Dyna

Người chủ của anh ta là Shin Asuka, một người rất vui tính, thể thao, hơi nhút nhát nhưng nghiêm túc trong những tình huống thích hợp của anh chàng. Asuka là thành viên của đội Super GUTS, một nhóm anh hùng bảo vệ Trái đất khỏi những kẻ xâm lược từ không gian.

Ultraman Dyna

Ultraman Dyna 1997

Trong phần cuối của bộ truyện, Ultraman Dyna được cho là đã chết, nhưng anh ta không có kiến ​​thức được dịch chuyển bởi một lỗ giun đến một khoảng cách giữa các thực tại. Dyna cuối cùng đã tìm thấy chính mình trong Thế giới của Xứ sở ánh sáng.

Ultraman Dyna

Ultraman Dyna

Sau đó, theo yêu cầu của ZAP Spacy Pendragon crew, anh ta dịch chuyển đến Monster Graveyard, nơi anh ta có một cuộc chạm trán tuyệt vời với Ultramen ban đầu và giúp Ultras đánh bại kế hoạch đầu tiên của Ultraman Belial để thống trị vũ trụ.

Trong bộ phim Ultraman Saga, anh được tiết lộ rằng anh đã du hành đến một vũ trụ khác, và cùng với Ultraman Cosmos và Ultraman Zero, đã đánh bại Alien Bat ác và con rối Hyper Zetton của anh.

Tải phim Ultraman Dyna

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.