Tải phim Ultraman Cosmos

Ultraman Cosmos là một Ultra được biết đến với phong cách chiến đấu điềm tĩnh và nhẹ nhàng, và lòng trắc ẩn của anh ta đối với quái vật. Giữa loạt phim kinh điển của mình và ba bộ phim gắn liền, Cosmos đã du hành đến Trái đất nhiều lần và gắn bó với

Thông tin phim Ultraman Cosmos

Ultraman Cosmos Thumbnail

Ultraman Cosmos

Tên phimUltraman Cosmos
Danh mụcUltraman
Số tập20/65
Quốc giaNhật Bản
Năm2001
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Ultraman Cosmos

Ultraman Cosmos là một Ultra được biết đến với phong cách chiến đấu điềm tĩnh và nhẹ nhàng, và lòng trắc ẩn của anh ta đối với quái vật. Giữa loạt phim kinh điển của mình và ba bộ phim gắn liền, Cosmos đã du hành đến Trái đất nhiều lần và gắn bó với Musashi Haruno.

2001 - Ultraman Cosmos

Ultraman Cosmos

Gặp gỡ với Musashi và Revival

Một người ngoài hành tinh bảo vệ Trái đất, anh ta đi theo Alien Baltan trong không gian khi nó cố gắng tiến về Trái đất.

Gặp gỡ nó và nhanh chóng chiến đấu với nó, những người khổng lồ đã đụng độ. Chiến đấu một thời gian và giao dịch ra đòn, chẳng mấy chốc cả hai chiến binh từ trên trời rơi xuống.

2001 - Ultraman Cosmos

Ultraman Cosmos – 2001

Trong khi Baltan xuống lòng đất, Cosmos bị thương và mất điện. Trước cửa tử thần, dường như người anh hùng đã được thực hiện cho đến khi một cậu bé phát hiện ra anh ta. Musashi Haruno đã xoay sở để hồi sinh người anh hùng bằng cách phản chiếu ánh sáng mặt trời vào ngọn đèn chùm trên đầu.

2001 - Ultraman Cosmos

Ultraman Cosmos

Hồi sinh, Cosmos đưa chàng trai trẻ đi xe qua phong cảnh trước khi đưa cho anh ta một viên ngọc nhỏ chứa sức mạnh để triệu hồi anh hùng. Câu nói chia tay của anh là “Một người mạnh mẽ là một người dũng cảm”. Trong cuộc đột kích của Basical vào thành phố, Musashi đã cố gắng gọi anh ta một cách tuyệt vọng nhưng không thể.

Anh ta buộc phải xem khi người ngoài hành tinh phá hủy tất cả trên đường đi của anh ta.

Tải phim Ultraman Cosmos

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.