Tải phim Ultra Zero Fight Stage

Ultra Zero Fight Stage là một miniseries truyền hình Nhật Bản được sản xuất bởi Tsuburaya Productions, được phát sóng sau kết thúc của chương trình Ultraman Retsuden trên TV Tokyo. Ultra Zero Fight Stage Được thực hiện và phát hành sau thành công của bộ phim Ultra Series 2012, Ultraman Saga, và là một

Thông tin phim Ultra Zero Fight Stage

Ultra Zero Fight Stage Thumbnail

Ultra Zero Fight Stage

Tên phimUltra Zero Fight Stage
Danh mụcUltraman
Số tập03/03
Quốc giaNhật Bản
Năm2012
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Ultra Zero Fight Stage

Ultra Zero Fight Stage là một miniseries truyền hình Nhật Bản được sản xuất bởi Tsuburaya Productions, được phát sóng sau kết thúc của chương trình Ultraman Retsuden trên TV Tokyo.

Ultra Zero Fight Stage

Được thực hiện và phát hành sau thành công của bộ phim Ultra Series 2012, Ultraman Saga, và là một sự tôn vinh cho loạt phim Ultra Fight. Các miniseries được chia thành hai phần, A New Power, bao gồm 8 tập từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 9 tháng 9 năm 2012 và Shining Zero bao gồm 15 tập từ ngày 12 tháng 12 năm 2012 đến ngày 27 tháng 3 năm 2013.

Ultra Zero Fight Stage 2012

Một DVD phát hành miniseries này đã được bán trực tuyến trên 21 tháng 6 năm 2013 dưới nhãn Ultra Zero Fight Perfect Collection (ウルトラゼロファイト パーフェクトコレクション Urutora Zero Faito Pāfekuto Korekushon?)

Tải phim Ultra Zero Fight Stage

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.