Tải phim Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3

Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3 có sự tham gia của Kamen Rider Drive và những người tiền nhiệm. Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3 - Gần thời điểm hiện tại, tại Đơn vị điều tra đặc biệtIcon-crosswiki, người làm việc trong các vụ án của cảnh sát liên quan đến quái vật,

Thông tin phim Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3

Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3 Thumbnail

Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3

Tên phimSuper Hero Taisen GP: Kamen Rider 3
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2015
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3

Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3 có sự tham gia của Kamen Rider Drive và những người tiền nhiệm.

Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3 – Gần thời điểm hiện tại, tại Đơn vị điều tra đặc biệtIcon-crosswiki, người làm việc trong các vụ án của cảnh sát liên quan đến quái vật,

Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3

Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3

Cảnh sát trưởng Jun HonganjiIcon-crosswiki tự hỏi Kiriko ShijimaIcon-crosswiki và Shinnosuke TomariIcon-crosswiki đang ở đâu. Rinna SawagamiIcon-crosswiki nói rằng họ đang ở hiện trường vụ án. Kamen Rider DriveIcon-crosswiki đang chiến đấu với Roidmude 102Icon-crosswiki.

Kamen Rider Drive trang bị cho Midnight Shadow và thực hiện bộ hoàn thiện Full ThrottIcon-crosswiki, phá hủy lõi 102 và không biến đổi. Khi Kiriko và Shinnosuke vui mừng trong chiến thắng của họ, một sóng xung kích màu xanh lá cây kéo dài khắp thành phố, với Legend Legend FaizIcon-crosswiki đi vào Shift Car HolderIcon-crosswiki của Kiriko.

Đột nhiên, mọi thứ dường như là Shocker Themed, bao gồm cả trang phục của Shinnosuke và Kiriko, mà Kiriko thấy kỳ lạ. Thậm chí xa lạ với cô, Shinnosuke không thừa nhận sự thay đổi, cư xử như thể điều này là bình thường. Kiriko nhận ra cô là người duy nhất quan sát sự thay đổi.

Những người lính Shocker tuần tra trên đường phố trong khi Shocker CombatmenIcon-crosswiki thể hiện bằng cách diễu hành trên đường phố với những lá cờ Shocker, khi các công dân cúi đầu trong khi họ đi qua. Một người đàn ông và trẻ em phản đối Shocker cố gắng phá vỡ cuộc biểu tình, ném tờ rơi về các kỵ sĩ Kamen là anh hùng khi họ bị bắt giữ.

Kiriko giải thích trong bình luận rằng Kamen Riders được biết đến như những con quỷ đe dọa đến hòa bình và sự an toàn của người dân, khi đứa trẻ gọi người biểu tình là cha của mình, và họ được những người lính Shocker hướng dẫn riêng. Bây giờ, SCU hoạt động trên các trường hợp cảnh sát liên quan đến Kamen Riders.

Tải phim Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3

01 Tải phim Super Hero Taisen GP: Kamen Rider 3 - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.