Tải phim Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3

Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3: Tiếp tục ở phần 2 , khi Thunder Megazord và White Tiger Zord bị phá hủy , điều này đồng nghĩa với việc quyền năng của các Ranger ko còn . Zordon và Alpha 5 đã dùng số năng lượng còn xót lại từ

Thông tin phim Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3

Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3 Thumbnail

Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3

Tên phimSiêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3
Danh mụcPower Ranger
Số tập28/33
Quốc giaNhật Bản
Năm1995
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3

Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3: Tiếp tục ở phần 2 , khi Thunder Megazord và White Tiger Zord bị phá hủy , điều này đồng nghĩa với việc quyền năng của các Ranger ko còn . Zordon và Alpha 5 đã dùng số năng lượng còn xót lại từ trung tâm chỉ huy đưa họ đến hành tinh khác để tìm kiếm nguồn năng lượng mới – nguồn năng lượng ninja .

Mighty Morphin Power Rangers - Phan 3

Tại đây họ đã gặp Ninjor – Người đã trao cho họ năng lượng Ninja . Với nguồn năng lượng mới này , họ đã cùng Ninja Megazord và Shogun Megazord chiến đấu chống lại sự tàn phá của bộ 3 Zedd – Rita – Rito .Sau 1 thời gian dài chiến đấu , Kimberly đã kiệt sức …. cô cần tĩnh dưỡng và cô khao khát muốn theo đuổi con đường sự nghiệp của cô – thể dục nhịp điệu . Cô đã trao lại quyền năng của mình cho Katherine – người bạn thân của cô .Nhóm 6 Ranger bị Zeed làm cho đảo lộn thời gian và kết quả là họ trở lại thành trẻ con , duy nhất có Billy thoát khỏi . Bây giờ họ cần đến sự giúp đỡ của Alien – các Ranger đến từ 1 hành tinh khác.

Sau khi 5 ranger đã quay trở lại thành người lớn , các Alien ranger đã hoàn thành nhiệm vụ giúp đỡ , họ đã quay về hành tinh của họ .Trong 1 lần công tác Aisha trở về quê hương của mình , là 1 vùng châu phi nghèo đói …. nơi đây có nhiều khó khăn và cần cô giúp đỡ , Aisha đã trao năng lượng của mình cho Tanya.Lúc bấy giờ Rito và Goldar đã đột nhập trung tâm chủy huy ăn cấp tinh thể Zeo và gài bom đánh sập trung tâm chỉ huy.

Tải phim Siêu Nhân Khủng Long Phần 3- Mighty Morphin Power Rangers SS3

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.