Tải phim Siêu Nhân Cảnh Sát Thời Gian-Power Ranger Time Force

Siêu Nhân Cảnh Sát Thời Gian-Power Ranger Time Force là phiên bản thứ 9 trong loạt phim Power Rangers của hãng phim Saban,được sản xuất vào năm 2001. Bộ phim Siêu Nhân Cảnh Sát được lấy bối cảnh ở trong tương lai,đó là năm 3000.Và ở thời đại đó,nhờ vào lực lượng an ninh mang

Thông tin phim Siêu Nhân Cảnh Sát Thời Gian-Power Ranger Time Force

Siêu Nhân Cảnh Sát Thời Gian-Power Ranger Time Force Thumbnail

Siêu Nhân Cảnh Sát Thời Gian-Power Ranger Time Force

Tên phimSiêu Nhân Cảnh Sát Thời Gian-Power Ranger Time Force
Danh mụcPower Ranger
Số tập40/40
Quốc giaMỹ
Năm2001
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Siêu Nhân Cảnh Sát Thời Gian-Power Ranger Time Force

Siêu Nhân Cảnh Sát Thời Gian-Power Ranger Time Force là phiên bản thứ 9 trong loạt phim Power Rangers của hãng phim Saban,được sản xuất vào năm 2001.

Power Rangers Time Force

Bộ phim Siêu Nhân Cảnh Sát được lấy bối cảnh ở trong tương lai,đó là năm 3000.Và  ở thời đại đó,nhờ vào lực lượng an ninh mang tên Time Force mà tất cả mọi người được bảo vệ khỏi người đột biến,và tên đầu cầm đầu các tên tội phạm đột biến khác chính là Ransik.

Power Rangers Time Force

Rồi 1 ngày nọ,sỉ quan Alex (siêu nhân đỏ) đã bắt giữ được tên Ransik,và ngay sau đó, đội trưởng Logan đã giao nhiệm vụ cho một nhóm bạn gồm có: Jen (người yêu của Alex), Lucas, Katie và Trip áp giải và tống giam tên Ransik, Tuy nhiên trên đường áp giải hắn đến nhà lao thì tên Ransik đã tẩu thoát và vượt thời gian để trở về thời đại năm 2001 (nơi mà không có các cảnh sát Time Force) với âm mưu làm độc chiếm thế giới, trước khi hắn ta trở về quá khứ thì tên Ransik đã ra tay giết chết Alex.

Power Rangers Time Force

Và trong lúc nguy kịch ấy,sĩ quan Alex đã trao mopher của mình và giao lại nhiệm vụ bắt tên Ransik trở lại cho sĩ quan Jen,sĩ quan Jen và những người đồng đội của cô đã lấy các mopher khác và đuổi bắt tên Ransik đến năm 2001.Ở đây, họ gặp được Wes, một người có gươn mặt giống hệt Alex,cho nên  Wes đã cùng với nhóm của Jen trở thành các siêu nhân Time Force và bảo vệ thành phố Silver Hills trước cái ác.

Tải phim Siêu Nhân Cảnh Sát Thời Gian-Power Ranger Time Force

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.