Tải phim Shin Kamen Rider

Shin Kamen Rider là một bộ phim siêu anh hùng tokusatsu của Nhật Bản do Hideaki Anno viết kịch bản và đạo diễn. Phần phim này được sản xuất để kỷ niệm 50 năm loạt phim Kamen Rider và là bản làm lại thứ 2 của bộ phim Kamen Rider gốc năm 1971 sau Kamen

Thông tin phim Shin Kamen Rider

Shin Kamen Rider Thumbnail

Shin Kamen Rider

Tên phimShin Kamen Rider
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2023
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Shin Kamen Rider

Shin Kamen Rider là một bộ phim siêu anh hùng tokusatsu của Nhật Bản do Hideaki Anno viết kịch bản và đạo diễn. Phần phim này được sản xuất để kỷ niệm 50 năm loạt phim Kamen Rider và là bản làm lại thứ 2 của bộ phim Kamen Rider gốc năm 1971 sau Kamen Rider: The FirstKamen Rider: The Next.

Shin Kamen Rider

Đây là dự án chuyển thể thứ ba từ dòng phim tokusatsu của Hideaki Anno, sau Shin Godzilla và Shin Ultraman.

Phim được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17 vào tháng 3 năm 2023. Anno cũng có kế hoạch công chiếu quốc tế nhưng chưa ấn định ngày cụ thể.

Shin Kamen Rider Vietsub

Một chàng sinh viên thông minh tên là Takeshi Hongo đã bị tổ chức SHOCKER bắt cóc và bị biến thành người máy châu chấu BATTA AUGMENT-01. Sau khi anh trốn thoát khỏi SHOCKER, chúng đã phái người máy SPIDER AUGMENT đi truy lùng Hongo và đồng minh của anh, Ruriko.

Phim Shin Kamen Rider 2023

Ruriko đã bị SPIDER AUGMENT bắt cóc, Hongo đã biến thân thành dạng người máy để cứu Ruriko và đến chỗ trốn bí mật. Ở chỗ trốn, cha của Ruriko là Hiroshi đã giúp Hongo trở về nhân dạng con người bằng cách dùng năng lượng parana.

Phim Shin Kamen Rider Vietsub

Không may sau đó, Hiroshi đã bị SPIDER AUGMENT giết chết. Hongo sau đó đánh bại SPIDER AUGMENT và được nhận danh hiệu Kamen Rider.

Tải phim Shin Kamen Rider

01 Tải phim Shin Kamen Rider - Tập 01