Tải phim Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown

Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown Tiếp theo của Series Kamen Rider Den-O, Kamen Rider Den-O: I'm Born! và Kamen Rider Den-O & Kiva: Climax Deka. Kịch bản được viết bởi Yasuko Kobayashi và đạo diễn Osamu Kaneda, cả hai đều đã làm việc trên các bộ phim Den-O trước đó. Saraba Kamen Rider Den-O:

Thông tin phim Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown

Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown Thumbnail

Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown

Tên phimSaraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2008
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown

Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown Tiếp theo của Series Kamen Rider Den-O, Kamen Rider Den-O: I’m Born! và Kamen Rider Den-O & Kiva: Climax Deka. Kịch bản được viết bởi Yasuko Kobayashi và đạo diễn Osamu Kaneda, cả hai đều đã làm việc trên các bộ phim Den-O trước đó.

Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2008. Tính đến ngày 26 tháng 9, bộ phim đã bán được 66.000 vé bán trước. chỉ đứng sau Devotion of Suspect X (容 疑 X の Yōgisha Ekkusu no Kenshin).

2008 - Kamen Rider Den-O Final Countdown

Kamen Rider Den-O Final Countdown

Kamen Rider Den-O Final Countdown – Diễn ra sau các sự kiện trong sê-ri, Tarōs và Kohana đi ra khỏi Den-liner trong một ngày để thăm Ryotaro và Airi. Tuy nhiên, họ nhìn thấy Tàu ma bí ẩn đã được nhắc đến trong các truyền thuyết đô thị khi Momotaros và băng đảng sau đó bị tấn công bởi hai tên ác quỷ Imagin và Kamen Rider Yuuki.

Trong trận chiến, người ta tiết lộ với Tarou rằng Yuuki không ai khác chính là Ryotaro bị chiếm hữu bởi một Imagin xấu xa. Ngay cả khi Kamen Rider Zeronos đến trợ giúp của băng đảng, mọi thứ dường như ảm đạm cho đến khi một DenLiner màu xanh xuất hiện với một nhân vật mới: Kamen Rider New Den-O. Sau khi tiêu diệt Shadow Imagin, với Yuuki và Phantom Imagin rút lui về Ghost Train, băng đảng được đưa lên DenLiner mới.

Ở đó, Chủ sở hữu chính thức giới thiệu Rider mới là Kotaro Nogami, cháu trai của Ryotaro đến từ tương lai và Imagin Teddy của anh ta. Sau khi Chủ nhân tiết lộ, anh ta đã triệu tập Kotaro để đối phó với mối đe dọa từ Ghost Train và chủ sở hữu của nó, Shiro, người tìm cách sử dụng Ghost Train để đảo ngược thế giới của người sống và người chết.

Sau khi Kotaro giải thích với Momotaros về ý định nhặt chùng cho ông nội, người mà anh ta không tôn trọng, anh ta tự mình đi theo Ghost Train với tư cách là New Den-O để chiến đấu với Yuuki sau khi giết Phantom Imagin cho đến khi Shiro đến và đánh bại New Den-O cá nhân.

Yuuki chuẩn bị giết Kotaro khi Ryotaro cố gắng giành lại quyền kiểm soát hành động của mình khi Taros đến. Mặc dù Shiro và Yuuki trốn thoát, phi hành đoàn DenLiner mới nhận được một vé Rider và một tin nhắn một phần từ Ryotaro cho Momotaros về việc bảo vệ một “con voi” dẫn họ đến nơi Shiro dự định thực hiện kế hoạch của mình: ngày 23 tháng 5 năm 1729.

Tải phim Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown

01 Tải phim Saraba Kamen Rider Den-O: Final Countdown - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.